1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

► Biến Window 7 Ultimate đang xài Thành Các Phiên Bản Thấp Hơn ◄

Thảo luận trong 'Windows 7' bắt đầu bởi Han Như, 27 Tháng tư 2012.


 1. Han Như

  Han Như Moderator Ban Quản Trị

  1,287
  1,278
  113
  Biến Window 7 Ultimate đang xài Thành Các Phiên Bản Thấp Hơn

  + Bạn đang xài Window 7 Ultimate phiên bản cao nhất của Win7 . [​IMG]
  + Là phiên bản cao nhất nên Ultimate nó sẽ cung cấp nhiều chức năng hơn các phiên bản thấp hơn nó .
  + Nhưng là một người xài máy tính bình thường - chỉ dùng để nghe nhạc - chơi game - lập trình - đồ họa - đánh văn bản hoặc là lướt web - thì bạn sẽ không bao giờ đụng đến hết các chức năng của nó đâu .
  + Vậy tại sao ta không xài Home Premium ? phiên bản phù hợp nhất với người dùng phổ thông ?
  Phiên bản này được đánh giá là hợp lý vì chỉ cần CPU tốc độ 1 GHz, RAM 1 GB trở lên, ổ cứng trống từ 16 GB và card đồ họa 128 MB để chạy ứng dụng Aero.
  + Như vậy có thể nói Home Premium nhẹ hơn Ultimate rất nhiều - mà chức năng hầu như là quá đủ với một người xài máy tính bình thường - bác nào chơi game mà thích vẻ đẹp của win 7 thì chọn em này là quá chuẩn

  Biến Window 7 Ultimate đang xài Thành Các Phiên Bản Thấp Hơn

  + Máy tính chạy ‘ì ạch’ khi cài Windows 7 Ultimate? Thay vì cài lại, sao bạn không thử hạ cấp xuống bản Windows 7 Professional hay Home Premium để xem tình hình có được cải thiện hay không.
  + Với công cụ Windows 7 Downgrader được cung cấp từ deviantart dung lượng chỉ 163 KB - sẽ giúp bạn làm điều này một cách dễ dàng .

  [​IMG]

  Tải xong, bạn chỉ việc giải nén và chạy file Windows 7 Downgrader.exe để khởi động chương trình. Trên giao diện chính xuất hiện, bạn bấm nút ứng với phiên bản Windows 7 muốn hạ cấp là Downgrade to ProfessionalhayDowngrade to Home Premium, sau đó đóng giao diện.

  ưa đĩa cài đặt Windows 7 vào ổ quang, mở đĩa này và chạy file setup.exe. Tiến hành các bước cài đặt đầu tiên như bình thường, đến bước chọn phiên bản Windows 7 thì bạn chọn đúng phiên bản muốn hạ cấp và chọn tiếp Upgrade.
  Lưu ý: Mặc dù chọn Upgrade (nâng cấp) nhưng thực chất bạn đang Downgrade (hạ cấp) từ bản Windows 7 Ultimate xuống phiên bản thấp hơn.

  [​IMG]

  Cuối cùng, bạn chỉ việc chờ đợi chương trình tự động hạ cấp Windows 7 và kiểm tra lại sau khi hoàn tất.

  [DOWNLOAD]

  Bấm Vào Đây Để Tải Window 7 Downgrader Về Máy - 88,4 kb - Link MF

  Pass : phienbanmoi.com

  [/DOWNLOAD]
   
  root and leminh22 like this.
 2. leminh22

  leminh22 Member Tích Cực

  230
  125
  0

Chia sẻ trang này