► Biến Window 7 Ultimate đang xài Thành Các Phiên Bản Thấp Hơn ◄

Thảo luận trong 'Windows 7' bắt đầu bởi Han Như, 27 Tháng tư 2012.


 1. Han Như

  Han Như Moderator Ban Quản Trị

  1,287
  1,278
  113
  Biến Window 7 Ultimate đang xài Thành Các Phiên Bản Thấp Hơn

  + Bạn đang xài Window 7 Ultimate phiên bản cao nhất của Win7 . [​IMG]
  + Là phiên bản cao nhất nên Ultimate nó sẽ cung cấp nhiều chức năng hơn các phiên bản thấp hơn nó .
  + Nhưng là một người xài máy tính bình thường - chỉ dùng để nghe nhạc - chơi game - lập trình - đồ họa - đánh văn bản hoặc là lướt web - thì bạn sẽ không bao giờ đụng đến hết các chức năng của nó đâu .
  + Vậy tại sao ta không xài Home Premium ? phiên bản phù hợp nhất với người dùng phổ thông ?
  Phiên bản này được đánh giá là hợp lý vì chỉ cần CPU tốc độ 1 GHz, RAM 1 GB trở lên, ổ cứng trống từ 16 GB và card đồ họa 128 MB để chạy ứng dụng Aero.
  + Như vậy có thể nói Home Premium nhẹ hơn Ultimate rất nhiều - mà chức năng hầu như là quá đủ với một người xài máy tính bình thường - bác nào chơi game mà thích vẻ đẹp của win 7 thì chọn em này là quá chuẩn

  Biến Window 7 Ultimate đang xài Thành Các Phiên Bản Thấp Hơn

  + Máy tính chạy ‘ì ạch’ khi cài Windows 7 Ultimate? Thay vì cài lại, sao bạn không thử hạ cấp xuống bản Windows 7 Professional hay Home Premium để xem tình hình có được cải thiện hay không.
  + Với công cụ Windows 7 Downgrader được cung cấp từ deviantart dung lượng chỉ 163 KB - sẽ giúp bạn làm điều này một cách dễ dàng .

  [​IMG]

  Tải xong, bạn chỉ việc giải nén và chạy file Windows 7 Downgrader.exe để khởi động chương trình. Trên giao diện chính xuất hiện, bạn bấm nút ứng với phiên bản Windows 7 muốn hạ cấp là Downgrade to ProfessionalhayDowngrade to Home Premium, sau đó đóng giao diện.

  ưa đĩa cài đặt Windows 7 vào ổ quang, mở đĩa này và chạy file setup.exe. Tiến hành các bước cài đặt đầu tiên như bình thường, đến bước chọn phiên bản Windows 7 thì bạn chọn đúng phiên bản muốn hạ cấp và chọn tiếp Upgrade.
  Lưu ý: Mặc dù chọn Upgrade (nâng cấp) nhưng thực chất bạn đang Downgrade (hạ cấp) từ bản Windows 7 Ultimate xuống phiên bản thấp hơn.

  [​IMG]

  Cuối cùng, bạn chỉ việc chờ đợi chương trình tự động hạ cấp Windows 7 và kiểm tra lại sau khi hoàn tất.

  [DOWNLOAD]

  Bấm Vào Đây Để Tải Window 7 Downgrader Về Máy - 88,4 kb - Link MF

  Pass : phienbanmoi.com

  [/DOWNLOAD]
   
  root and leminh22 like this.
 2. leminh22

  leminh22 Member Tích Cực

  230
  125
  0

Chia sẻ trang này