1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

►Internet Download Manager 6.1.0 Build 2 Full ◄|► Phần mềm tăng tốc download nhanh nhất và tốt nhất

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi quyttht, 17 Tháng ba 2012.


 1. quyttht

  quyttht Quý Ròm

  567
  562
  93
  [​IMG]
  [FONT=Verdana, Arial, Helvetica, sans-serif][SIZE=-1]Internet Download Manager[/SIZE] (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần, tiếp tục và lịch trình tải. Lỗi phục hồi toàn diện và năng lực sẽ khởi động lại tải bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, vấn đề mạng, tắt máy tính, hoặc cúp điện đột xuất. Đơn giản, giao diện người dùng đồ họa làm cho người sử dụng IDM thân thiện và dễ use.Internet Download Manager có một máy gia tốc download thông minh có tính năng phân khúc file năng động, thông minh và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để tăng tốc độ download của bạn. Không giống như các nhà quản lý download khác và máy gia tốc phân đoạn Tải về quản lý Internet tải về các tập tin tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download và reuses kết nối có sẵn mà không cần thêm kết nối và đăng nhập giai đoạn để đạt được hiệu năng tăng tốc tốt nhất.[/FONT][​IMG]Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, ftp và http giao thức, tường lửa, chuyển hướng, cookies, uỷ quyền, âm thanh MP3 và nội dung video MPEG chế biến. IDM tương thích liên tục với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để tự động việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ đường dẫn lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem của bạn vào thời gian đặt, tải về các tập tin mà bạn muốn, rồi treo lên hoặc thậm chí tắt máy tính của bạn khi nó được thực hiện.


  Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, danh mục download, lập lịch chuyên nghiệp, âm thanh trên các sự kiện khác nhau, hỗ trợ HTTPS, xử lý hàng đợi, html giúp đỡ và hướng dẫn, tăng cường bảo vệ chống virus trên các dữ liệu tải về, tải về tiến bộ với hạn ngạch (hữu dụng cho các kết nối sử dụng một số loại chính sách tiếp cận công bằng (FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, vv), được xây dựng trong gia tốc download, và nhiều người khác.
  Phiên bản 6,09 thêm IDM download bảng điều khiển cho các trang web, người chơi có thể được sử dụng để download video flash từ các trang web như YouTube, MySpaceTV, và Google Video. Nó cũng có tính năng hỗ trợ Windows 7 và Vista hoàn tất, grabber YouTube, lịch trình tái phát triển, và hỗ trợ giao thức MMS. Các phiên bản mới cũng cho biết thêm cải thiện tích hợp cho IE và các trình duyệt dựa trên IE, được thiết kế lại và nâng cao tải về động cơ, độc đáo cao cấp tích hợp vào tất cả các trình duyệt mới nhất, thanh công cụ cải thiện, và vô số cải tiến và các tính năng mới.
  [h=3]Có gì mới trong phiên bản 6.10 Final build 2?[/h]
  (Phát hành: 16 tháng 3 năm 2012)​

  • [*=center]Cố định một lỗi trong module tích hợp IE bởi vì trong đó "Theo dõi Danh sách Bảo vệ" tính năng của Internet Explorer đã không làm việc đúng cách
   
  qqwwee123, khatmau_sr and vandieutot like this.
 2. vandieutot

  vandieutot Rom & Ghost

  4,552
  2,299
  113
  Tên thật:
  Lê Đức Tuấn
  thank bác cái em cũng đang tìm bản này
   
 3. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,244
  9,675
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  A e nên gộp lại chung 1 topic từ bản sau nhé! Thanks!
   
 4. vandieutot

  vandieutot Rom & Ghost

  4,552
  2,299
  113
  Tên thật:
  Lê Đức Tuấn
  nhưng nếu mà gộp lại họ sẽ mất công tìm vì họ ngại đọc,em thấy bản nào mới thì cứ post lên bác à,chứ cứ gộp lại em thấy thế nào ấy
   
 5. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,244
  9,675
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  RA ngoài forum nhìn đi :D 5,6 mem cũng post 1 soft :( gộp lại 1 Topic cùng Ver ý
   
 6. qqwwee123

  qqwwee123 Super Moderator Ban Quản Trị

  1,521
  1,482
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trường
 7. bmhiep

  bmhiep Member Tích Cực

  306
  336
  63
  Ngại đọc thì khỏi dùng luôn. Post hộ lên còn bảo ngại đọc, chán các bạn quá đấy.

  Up thì up lên #1, lúc nào cũng thấy thôi
   
 8. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,244
  9,675
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
 9. xdhcda

  xdhcda Moderator

  1,255
  551
  113
  Hot Bẽ Khoá Bóp Băng Thông D-com 3G Viettel
  40k/1tháng Sài Tẹt ga.
  Share đi
   
 10. quyttht

  quyttht Quý Ròm

  567
  562
  93
  Pm Yahoo!! chi~ cho :D
   
 11. xdhcda

  xdhcda Moderator

  1,255
  551
  113

Chia sẻ trang này