1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

123 Video Magic Pro 5.1.0.0 - Thay đổi nền của các bức ảnh hay video

Thảo luận trong 'Multimedia' bắt đầu bởi TAD, 26 Tháng bảy 2013.


 1. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  [​IMG]

  Chương trình không cần bất kỳ phần mềm chỉnh sửa nào để tạo ra các hình ảnh và video đẹp bằng việc loại bỏ hình nền màu xanh. Đây là một sản phẩm tuyệt vời cho phép bạn có thể đặt bất kỳ hình ảnh nào vào nền mà bạn muốn. 123 Video Magic hỗ trợ các định dạng ảnh JPG, BMP, GIF, PNG, TIFF, JPEG và các định dạng video WMV, AVI, MPEG, MPG. Các kết quả đáng ghi nhận và giao diện sâu sắc cho 123VideoMagic Pro lý tưởng cho người mới bắt đầu và các chuyên gia. Khám phá một thế giới mới về khả năng sáng tạo và Magical . Làm việc với màu xanh lá cây và chụp ảnh màn hình video-Graphy không bao giờ dễ dàng như vậy.

  123VideoMagic Pro dễ sử dụng phần mềm cho phép chụp và chỉnh sửa video. Nó giúp trong việc đưa ra những video chuyên nghiệp rất dễ dàng. Hình nền của video màu xanh lá cây và hình ảnh có thể được thay thế với của riêng bạn . Với "123VideoMagic Pro" bạn có thể quay video mới sử dụng một webcam hoặc các đoạn ghi âm bất cứ thiết bị Video , hoặc sử dụng một video từ trước. Nó cũng cho phép bạn hợp nhất hai video, và cho phép bạn áp đặt âm thanh với nó. Một đồ họa xem trước hấp dẫn và nhanh chóng.

  Tính năng chính:

  -Video có thể được ghi lại một cách dễ dàng và hiệu quả.
  -Không có lo lắng về đọc trong khi ghi âm! Dễ sử dụng teleprompter cho phép bạn đọc các văn bản cho video khi ghi âm, rất dễ dàng.
  -Màn hình màu xanh mở ra khả năng mới cho những người đam mê hình ảnh. Hình nền màu xanh của video và hình ảnh có thể được thay thế bằng hình ảnh nền dựa trên chủ đề thú vị.
  -50 chủ đề dựa trên hình ảnh có sẵn trong để lựa chọn.
  -Bạn có thể thay thế nền màu xanh trong video của bạn từ trước / Hình ảnh của riêng bằng cách duyệt chúng từ ổ đĩa cứng của bạn.
  -Video với các định dạng sau đây có thể được chỉnh sửa trong sản phẩm này : -wmv, .avi, .mpeg, .mpg.
  -Hình ảnh với các định dạng có thể được sửa trong sản phẩm này. -. jpg bmp,.,. gif, png,. tiff,. jpeg.

  [​IMG]

  Show Spoiler
  Show Spoiler
   
  JackieChan007 and xuanbuux like this.
 2. JackieChan007

  JackieChan007 Member Chính Thức

  23
  2
  3
  phần mềm hay nè ^^! Thank nhé !
   
 3. Công Hậu JB

  Công Hậu JB Thành Viên Cống Hiến

  2,837
  1,598
  113
  cho em cái hình demo với :big_smile:
   
 4. trangia1221

  trangia1221 Member Chính Thức

  32
  0
  6
  cái link die rùi ai úp lại dùm mình cái đang cần cái này!!!!
   

Chia sẻ trang này