1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

1Password 4.1.0.530 Final - Quản lý mật khẩu cho Windows

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi phan tung, 29 Tháng mười một 2014.


 1. phan tung

  phan tung Member Chính Thức

  99
  60
  18


  Nhiều chương trình và trang web yêu cầu người dùng cần đăng nhập mật khẩu. Để tránh quên, người dùng thường dùng một mật khẩu cho một số dịch vụ đó nên không an toàn. Bởi vậy 1Password for Windows ra đời để bảo vệ an toàn cho sự truy cập của bạn.
  1Password for Windows có một cơ sở dữ liệu mật khẩu được sử dụng để lưu trữ tất cả các chi tiết đăng nhập của bạn để truy cập một cách an toàn. Điều này là vô cùng hữu ích, ứng dụng có thể tự động điền thông tin đăng nhập, nên bạn cần thực hiện thao tác đó bằng tay.

  1Password tương thích với mọi phiên bản của Windows và có thể được sử dụng với Internet Explorer 7 hay Firefox 3 hoặc các phiên bản mới hơn. 1Password có thể tự động điền vào các chi tiết thẻ tín dụng dưới các hình thức trực tuyến khi bạn mua sắm trực tuyến.

  1Password bảo vệ bạn khỏi các trò lừa đảo, cùng với cơ sở dữ liệu an toàn, bạn có thể chắc chắn rằng thông tin của bạn sẽ không bao giờ rơi vào tay kẻ xấu. Ngoài ra nó còn giúp bạn lưu các ghi chú an toàn khác.

  Tính năng chính của 1Password for Windows:

  - Giúp truy cập an toàn
  - Lưu trữ tất cả các chi tiết đăng nhập
  - Tự động điền thông tin đăng nhập
  - Bảo vệ người dùng khỏi các trò lừa đảo và nhiều tính năng hấp dẫn khác

   
  prodioto thích bài này.

Chia sẻ trang này