1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

2 mẹ con lên mạng tìm bạn tình

Thảo luận trong 'Blog Tâm Sự' bắt đầu bởi shinichi007, 8 Tháng tám 2013.


 1. shinichi007

  shinichi007 Member Chính Thức

  16
  11
  3
  2 mẹ con lên mạng tìm bạn tình

  Một cặp diễn viên khiêu dâm là hai mẹ con ở bang Florida, Mỹ đang tìm kiếm bạn diễn là hai bố con cho bộ phim khiêu dâm sắp tới của họ.

  Bà Jessica Sexxxton, 56 tuổi và cô con gái Monica, 22 tuổi ở thành phố Tampa, bang Florida, Mỹ đã cùng nhau đóng những cảnh quay người lớn suốt gần 2 năm trời qua để đưa lên trang web riêng. Đôi khi, bà Jessica và con cùng chia sẻ một bạn diễn, tuy nhiên họ không đóng cùng một thời điểm hay sex với nhau để tránh không bị coi là phim loạn luân.
  [​IMG]
  Hai mẹ con bà Jessica tìm bạn tình trên mạng:
  http://chat247.vn/search/tim+ban+tinh-13.aspx

  Hiện tại, hai mẹ con đang tìm bạn tình , kiếm hai người là bố con ngoài đời thực, đồng ý đóng những thước phim giường chiếu với họ.

  Chia sẻ với tờ The Huffington Post, bà Jessica nói: “Hiện tại chúng tôi đang cân nhắc điều này. Đã có lần mẹ con chúng tôi hẹn hò với hai anh em trai ruột, những người tương đương với tuổi con gái tôi tuy nhiên với hai cha con thì chưa bao giờ”.

  Jessica cho biết bà đã có sẵn ý tưởng cho bộ phim của mình và sẽ thực hiện ngay khi tìm bạn tình đạt tiêu chuẩn

  Từ khóa hot: tìm bạn tình diễn phim x, 2 mẹ con lên mạng tìm bạn tình, Vấn đề nhức nhối quanh việc tìm bạn tình
   

Chia sẻ trang này

Từ khóa tìm kiếm từ Google :

 1. Tìm Bạn Gái Trên Mạng