1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

200 triệu người sử dụng Google Translate trong 1 tháng

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi hoangviet123, 14 Tháng năm 2012.


 1. hoangviet123

  hoangviet123 Member Vip

  1,895
  1,272
  113
  Hàng tháng, gần 200 triệu người tham gia sử dụng Google Translate và số lượng từ mà công cụ này chuyển ngữ tương đương với 1 triệu cuốn sách/ngày.

  [​IMG]

  200 triệu người sử dụng Google Translate trong 1 tháng

  Dịch vụ Google Translate vô cùng hữu ích với ngành du lịch bởi theo Google, 92% ngôn ngữ giao thông sử dụng trên Google Translate đều từ bên ngoài nước Mỹ.

  Vào năm 2001, Google bắt đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật cho 8 ngôn ngữ từ tiếng Anh sang ngôn ngữ khác và ngược lại.

  Dịch vụ này là một công cụ dịch thuật trực tuyến, song khả năng dịch của Google Translate lúc đó vẫn chưa thực sự chính xác và kể cả mấy năm sau đó, chất lượng dịch của Google Translate vẫn không được cải thiện.

  Vào năm 2003, một vài kỹ sư của Google đã quyết định không chỉ nâng cao chất lượng dịch mà còn tăng số lượng ngôn ngữ dịch của công cụ này.

  Khi dịch vụ Google Translate ngày càng trở nên phổ biến, Google hy vọng mọi người có thể chia sẻ thông tin một cách nhanh chóng và không còn phải lo lắng về ngôn ngữ mà họ đang sử dụng.

  Đây cũng là một cơ hội lớn để Google đưa công cụ Google Translate vào các thiết bị di động, giúp mọi người trao đổi thông tin thuận tiện và chính xác hơn, đặc biệt là trong trường hợp chỉ đường và đặt chỗ trong các nhà hàng.

  TẦN KHANH
   

Chia sẻ trang này