1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

25 sự thật có thể khiến bạn sợ hãi những việc làm thường ngày

Thảo luận trong 'Thế Giới Kì Lạ , Bí Ẩn' bắt đầu bởi kenzblues, 9 Tháng một 2015.


 1. kenzblues

  kenzblues Mẹ Rặn Không Đc Dại Gái

  88
  77
  18
  Có những rui ro thực sự từ chính những việc đơn giản chúng ta vẫn làm thường ngày.
  Công nghệ khoa học phát triển giúp cuộc sống của chúng ta trở nên thoải mái và an toàn hơn. Chúng ta tìm ra những cách kéo dài tuổi thọ, các phương pháp chữa trị những căn bệnh nguy hiểm. Tuy nhiên có những rui ro thực sự từ chính những việc đơn giản chúng ta vẫn làm thường ngày.

  1. Xem TV nhiều hơn 2 tiếng một ngày có thể làm giảm tuổi thọ 1,4 năm. Nếu xem TV nhiều hơn 6 tiếng một ngày có thể giảm tuổi thọ tới 5 năm.  [​IMG]  2. Một chiếc bàn làm việc tại văn phòng bình thường có số vi khuẩn nhiều gấp 400 lần một chiếc bồn cầu.  [​IMG]  3. 450 gram bơ đậu phộng có thể có 150 mảnh vụn côn trùng và 5 sợi lông động vật.  [​IMG]  4. Những chiếc nến nhỏ gây ra hơn 15.000 vụ cháy nhà mỗi năm.  [​IMG]  5. Nếu cố gắng để ngăn chặn việc hắt hơi, bạn có thể bị vỡ một mạch máu trong cầu mắt.  [​IMG]  6. Khóa kéo là một trong những nguyên nhân gây ra chấn thương dương vật nhiều nhất. Mỗi năm có tới 1.700 ca chấn thương như vậy được báo cáo từ bệnh viện.  [​IMG]  7. Nếu bạn có thói quen đeo nhẫn thường xuyên, số lượng vi khuẩn ở bên dưới chiếc nhẫn có thể nhiều hơn cả dân số châu Âu.  [​IMG]  8. Những chiếc giường ngủ cũng có thể gây chết người, hàng năm có tới 600 người chết vì ngã từ trên giướng xuống đất.  [​IMG]  9. Ở Nga, những nhũ băng giết 100 người mỗi năm.  [​IMG]  10. Bồn tắm gây ra cái chết của 340 người mỗi năm. Trên thực tế số người chết đuối trong bồn tắm nhiều gấp 25 lần số người chết vì khủng bố tại Mỹ.  [​IMG]  11. Khi sét đánh trúng một tòa nhà, nó có thể truyền qua hệ thống điện, đường dây điện thoại, đường ống nước, dây cáp truyền hình và khiến những người chạm phải bị giật.  [​IMG]  12. Nhắn tin khi đang lái xe là nguyên nhân khiến 6.000 người chết mỗi năm, chỉ tính riêng tại Mỹ.  [​IMG]  13. Một số loài bướm không hút mật hoa mà hút máu người.  [​IMG]  14. Cá Candiru là loài cá nhỏ ký sinh sống tại Nam Mỹ. Nó nổi tiếng với khả năng bơi ngược dòng nước tiểu vào niệu đạo của những người đang bơi trên sông, sau đó bung các gai nhọn của mình để bám chặt vào vật chủ.  [​IMG]  15. Làm nhân viên bán đồ ăn nhanh là một công việc rất nguy hiểm. Từ năm 1998, trung bình có khoảng 4-5 nhân viên bị giết mỗi tháng, chủ yếu là trong các vụ cướp.  [​IMG]  16. Các tấm đệm trung bình tăng gấp đôi trọng lượng trong 10 năm, chủ yếu do tích tụ bụi và các loài bọ rệp ký sinh.  [​IMG]  17. Tăm xỉa răng khiến 9.000 người Mỹ bị thương và phải nhập viện mỗi năm.  [​IMG]  18. 15% không khí bạn hít thở tại một ga tàu điện ngầm là da người.  [​IMG]  19. Có khoảng 1.200 ca tử vong hàng năm do ngã cầu thang.  [​IMG]  20. Nếu không đi thang bộ mà đi tháng máy, xác suất bạn chết là thấp hơn nhiều. Nhưng vẫn có khoảng 27 ca tử vong do tại nạn thang máy hàng năm.  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này