1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

32bit Web Browser 12.09.01 - Trình duyệt web nhỏ gọn nhất thế giới hiện nay.

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi thebest4iu, 11 Tháng chín 2012.


 1. thebest4iu

  thebest4iu Số Nguyên Tố Ban Quản Trị

  5,589
  5,551
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn
  [​IMG]
  Với những người yêu thích lướt web thì việc tìm ra một trình duyệt web thuộc dạng “hàng độc” luôn là một thú vui nho nhỏ.

  Hãy thêm vào bộ sưu tập các trình duyệt web của mình ứng dụng “32bit Web Browser”, được cho là trình duyệt web nhỏ gọn nhất thế giới hiện nay.

  Gọi “32bit Web Browser” là trình duyệt mini nhất thế giới có lẽ cũng không sai vì dung lượng tải về của nó chỉ khoảng 400 KB và khi cài đặt hoàn tất thì tổng dung lượng cũng chưa vượt quá 1,5 MB. Sự xuất hiện của “32bit Web Browser” đã đưa trình duyệt Green Browser, là trình duyệt tự động chạy với tổng dung lượng là 1,9 Mb, xuống hàng á quân.

  Tuy là trình duyệt nhỏ nhất thế giới, “32bit Web Browser” có thể vận hành tốt trên những Windows mới nhất hiện nay với những tính năng và menu cơ bản không hề thua kém bất kỳ trình duyệt nào.

  Để đạt được danh hiệu là trình duyệt nhỏ gọn nhất, “32bit Web Browser” đã giảm thiểu đến tối đa mọi thứ “màu mè” mà bạn thường thấy ở các trình duyệt phổ biến hiện nay. Tất cả mọi hình ảnh của các nút biểu tượng quen thuộc như Bookmark, Back, Forwark, Stop, Refresh, Home, Favorite… đều được thể hiện bằng chữ để giảm dung lượng. Có lẽ đây là trình duyệt mà bạn không thể tìm ra bất kỳ thứ gì có màu sắc ngoài chính biểu tượng quả địa cầu màu xanh của trình duyệt.

  Tuy rằng rất đơn giản và nhỏ gọn, “32bit Web Browser” lại hoàn toàn không hề thiểu năng. Bạn có thể truy cập vào hệ thống menu của nó để tìm hiểu và sẽ có cảm nghĩ rằng nó thừa sức đáp ứng được nhu cầu cho giới người dùng bình dân. Mọi màu sắc, hình ảnh, font chữ, hiệu ứng flash… của “32bit Web Browser” cũng tốt tương tự như các trình duyệt phổ biến, và thậm chí còn qua mặt cả Opera 9, trình duyệt web hiển thị Unicode tiếng Việt xấu nhất hiện nay. “32bit Web Browser” chỉ có một nhược điểm đáng kể là không thể gõ được font Unidoce tiếng Việt trong các hộp thoại xuất hiện trong quá trình duyệt web.

  Tuy đơn giản vậy nhưng ElectraSoft cũng đang bán ra “32bit Web Browser” với giá 19,99 USD.


   
  vipkute thích bài này.
 2. xdhcda

  xdhcda Moderator

  1,255
  551
  113
  Chó nó mua. FF, chrome , maxthon vẫn free
   
  khatmau_sr thích bài này.
 3. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,244
  9,675
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  Chuẩn :)) Thế mới là người Việt Nam =))
   
 4. Mr.P

  Mr.P Thành Viên Cống Hiến Ban Quản Trị

  1,041
  697
  113
  Chất lượng thì chưa chắc đã = ai mà
  Cứ bán với giá 19,99$ thì ứ ai mua =))
  Free vẫn là số 1 :))
   
 5. khoatoannangcao

  khoatoannangcao SUPER NỔ

  1,867
  668
  113
  Tên thật:
  Lê Minh Khoa
  Đắt quá.
  Kiểu này hàng free còn ngon hơn.
   
 6. thebest4iu

  thebest4iu Số Nguyên Tố Ban Quản Trị

  5,589
  5,551
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn
  Nó cũng kiểu IDM :D
   
  vipkute thích bài này.

Chia sẻ trang này