1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

32bit Web Browser (Trình duyệt web nhỏ gọn nhất thế giới hiện nay)

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi Hoangvu_pu, 15 Tháng sáu 2013.


 1. Hoangvu_pu

  Hoangvu_pu Member Chính Thức

  20
  12
  3
  [​IMG]  Với những người yêu thích lướt web thì việc tìm ra một trình duyệt web thuộc dạng “hàng độc” luôn là một thú vui nho nhỏ.

  Hãy thêm vào bộ sưu tập các trình duyệt web của mình ứng dụng “32bit Web Browser”, được cho là trình duyệt web nhỏ gọn nhất thế giới hiện nay.

  Gọi “32bit Web Browser” là trình duyệt mini nhất thế giới có lẽ cũng không sai vì dung lượng tải về của nó chỉ khoảng 400 KB và khi cài đặt hoàn tất thì tổng dung lượng cũng chưa vượt quá 1,5 MB. Sự xuất hiện của “32bit Web Browser” đã đưa trình duyệt Green Browser, là trình duyệt tự động chạy với tổng dung lượng là 1,9 Mb, xuống hàng á quân.

  Tuy là trình duyệt nhỏ nhất thế giới, “32bit Web Browser” có thể vận hành tốt trên những Windows mới nhất hiện nay với những tính năng và menu cơ bản không hề thua kém bất kỳ trình duyệt nào.

  Để đạt được danh hiệu là trình duyệt nhỏ gọn nhất, “32bit Web Browser” đã giảm thiểu đến tối đa mọi thứ “màu mè” mà bạn thường thấy ở các trình duyệt phổ biến hiện nay. Tất cả mọi hình ảnh của các nút biểu tượng quen thuộc như Bookmark, Back, Forwark, Stop, Refresh, Home, Favorite… đều được thể hiện bằng chữ để giảm dung lượng. Có lẽ đây là trình duyệt mà bạn không thể tìm ra bất kỳ thứ gì có màu sắc ngoài chính biểu tượng quả địa cầu màu xanh của trình duyệt.

  Tuy rằng rất đơn giản và nhỏ gọn, “32bit Web Browser” lại hoàn toàn không hề thiểu năng. Bạn có thể truy cập vào hệ thống menu của nó để tìm hiểu và sẽ có cảm nghĩ rằng nó thừa sức đáp ứng được nhu cầu cho giới người dùng bình dân. Mọi màu sắc, hình ảnh, font chữ, hiệu ứng flash… của “32bit Web Browser” cũng tốt tương tự như các trình duyệt phổ biến, và thậm chí còn qua mặt cả Opera 9, trình duyệt web hiển thị Unicode tiếng Việt xấu nhất hiện nay. “32bit Web Browser” chỉ có một nhược điểm đáng kể là không thể gõ được font Unidoce tiếng Việt trong các hộp thoại xuất hiện trong quá trình duyệt web.

  Tuy đơn giản vậy nhưng ElectraSoft cũng đang bán ra “32bit Web Browser” với giá 19,99 USD.  Trang chủ
  Link DownLoad
   
  khoatoannangcao and yeuwapviet like this.
 2. xdhcda

  xdhcda Moderator

  1,255
  551
  113
 3. liokocode

  liokocode Member Chính Thức

  29
  7
  3
  Ngốn ram và CPU hơn cả IE nữa :D :D
  Giao diện gần như 16bit :))
   
 4. gadusochet

  gadusochet Member Tích Cực

  267
  36
  28
 5. vtc341

  vtc341 Yuhgnaup Ban Quản Trị

  1,051
  493
  83
  Tên thật:
  Trần Quang Huy
  Giao diện xấu quá :brick:
   

Chia sẻ trang này

Từ khóa tìm kiếm từ Google :

 1. web browser nhe nhat