1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

4 Cách Giúp Cài Nhanh Nhiều Phần Mềm Khi Mới Cài Lại Windows

Thảo luận trong 'Tin Học - Lập Trình' bắt đầu bởi nhox_kenny, 29 Tháng bảy 2013.

 1. nhox_kenny Một bạn nam giấu tờ rym!!!

  126
  53
  28

  Lượt xem: 8,661


  Hệ điều hành Windows trên máy tính là hệ điều hành duy nhất bạn chỉ có thể cài đặt phần mềm theo hình thức từng phần mềm một. Nếu như muốn cài đặt cùng lúc nhiều phần mềm, có thể sẽ rất phức tạp. Và việc cài đặt từng ‘món’ như thế này rất mất thời gian, nhất là với người dùng sử dụng nhiều phần mềm để làm việc.
  [​IMG]
  Sau đây là 4 cách mà chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đọc để giúp đẩy nhanh quá trình cài nhiều phần mềm ngay sau khi vừa cài lại Windows hoặc khi mới vừa mua máy tính mới.
  Cài đặt nhiều phần mềm cùng lúc với Ninite
  Ninite là công cụ khá tiện lợi dành cho người dùng không muốn mất nhiều thời gian cài đặt phần mềm. Bạn chỉ đơn giản là đánh dấu vào các phần mềm cần cài đặt trong danh sách và tải về duy nhất phần mềm Ninite, sau đó tất cả công việc sẽ được Ninite thực hiện một cách tự động, bao gồm tải phần mềm về, cài đặt và kể cả cập nhật phiên bản mới cho phần mềm. Tất cả đều không hiển thị bất kì thông báo nào trên màn hình Desktop của bạn.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, hiện tại danh sách phần mềm của Ninite khá ít, có thể sẽ không có những phần mềm mà bạn cần trong đó. Nhưng cũng rất đáng để bạn dùng thử.
  Sử dụng bộ ứng dụng không cần cài đặt dành cho người hay làm việc di động
  Việc sử dụng các phần mềm dạng Portable giúp người dùng tiết kiệm thời gian cho việc cài đặt và thiết lập phần mềm. Bạn có thể cài đặt chúng trong một thư mục lưu trữ đám mây nào đó như Dropbox hoặc trên thiết bị USB. Khi muốn sử dụng chúng trên một máy tính mới, bạn chỉ cần cài đặt phần mềm đám mây tương ứng hoặc cắm thiết bị USB vào máy tính và sử dụng mà không cần cài đặt lại.
  [​IMG]
  Hoặc bạn có thể sử dụng các bộ tổng hợp các phần mềm dành cho làm việc di động được đóng gói sẳn như PortableApps.com, Lupo PenSuite, CodySafe, và LiberKey
  Tạo điểm ảnh phục hồi có tùy chỉnh trong Windows 8
  Nếu đang sử dụng Windows 8, tính năng Refresh Your PC có thể giúp bạn bảo vệ các phần mềm cài đặt trên Desktop khi làm mới lại Windows. Khi sử dụng tính năng Refresh Your PC, Windows sẽ phục hồi lại các tập tin hệ thống cùng các phần mềm cài đặt trên desktop về trạng thái mặc định ban đầu và lưu toàn bộ các tập tin quan trọng, bao gồm cả các ứng dụng Metro.
  [​IMG]
  Còn nếu muốn khôi phục tình trạng Windows 8 về trạng thái ‘ổn định’ trước đó, bằng cách sử dụng công cụ ‘RecImg’, tham khảo cách sử dụng tại đây
  Khôi phục từ tập tin hình ảnh Full System Backup của Windows 7
  Nếu bạn không sử dụng Windows 8, bạn có thể sử dụng tính năng Full System Backup của Windows 7 để tự tạo cho mình tập tin sao lưu toàn bộ hệ thống. Sao lưu ở đây là ảnh chụp toàn bộ hệ thống Windows của bạn tại thời điểm bắt đầu tạo dựng sao lưu. Và khi cần, bạn có thể khôi phục lại hệ thống bằng tập tin ảnh sao lưu này.
  [​IMG]
  Bạn không thể sử dụng hình ảnh sao lưu này trên máy tính khác vì sự khác nhau về phần cứng cũng như các chi tiết khác. Tham khảo hướng dẫn sử dụng tính năng sao lưu trong Windows 7 tại đâykhôi phục hệ thống
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. khoatoannangcao

  khoatoannangcao SUPER NỔ

  1,867
  670
  113
  Tên thật:
  Lê Minh Khoa
  Nguồn: Genk.vn :brick:
   
  viva tuyen thích bài này.
 3. nhox_kenny

  nhox_kenny Một bạn nam giấu tờ rym!!!

  126
  53
  28
  Tên thật:
  Đỗ Đình Hiếu
  reup lại cho a.c.e trong forum thôi :big_smile: chứ trình độ của mình sao tự viết được
   
  khoatoannangcao thích bài này.
 4. minh_ng2000

  minh_ng2000 Death Moderator Ban Quản Trị

  1,162
  919
  113
  với thằng Nimite thì mạng nói chung là phải tốt 1 tí :D
   
 5. thuvtt2

  thuvtt2 Member Chính Thức

  66
  6
  8
  Ok! Thanks thớt!
   
 6. loptiengnhat

  loptiengnhat Member Chính Thức

  13
  0
  1
  Tên thật:
  http://loptiengnhat.edu.vn/
  cài lại win và cài phần mềm mới liên quan gì mà nhanh trời. tốc độ ghi của ổ cứng và cấu hình máy ảnh hưởng chính chứ .. lạ nhỉ
   

Chia sẻ trang này