1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

4k Video Downloader 3.4.6.1555 + Thuốc - Tải video 4K từ YouTube

Thảo luận trong 'Multimedia' bắt đầu bởi phan tung, 23 Tháng một 2015.

 1. phan tung Member Chính Thức

  99
  60
  18

  Lượt xem: 1,848


  4K Video Downloader là ứng dụng giúp bạn có thể dễ dàng tải những đoạn video có chất lượng 4K trên YouTube để thưởng thức trên các thiết bị hỗ trợ độ phân giải 4K, chẳng hạn 4K TV.

  Và dĩ nhiên, ngoài khả năng tải video chất lượng 4K, người sử dụng cũng có thể tải những đoạn video có chất lượng thấp hơn thông qua ứng dụng này.

  Dễ dàng lấy nội dung

  [​IMG]
  Giao diện người dùng của 4K Video Downloader khá đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là sao chép (copy) đường dẫn URL của video, mở chương trình và dán (paste). Phần mềm sẽ phân tích cung cấp cho bạn các lựa chọn chất lượng video tải về.
  1. Download video hoặc trích xuất âm thanh: Đối với bài hát, bạn có thể lấy âm thanh thay vì video đầy đủ và nghe chúng trên một thiết bị nghe nhạc. Các định dạng tập tin hỗ trợ tải về gồm MP4, FLV, MKV, 3GP, MP3, OGG và M4A.
  2. Chọn chất lượng: Từ 4K, bạn có thể chọn tất cả các chất lượng thấp hơn, thậm chí cả chất lượng QCIF (144p), độ phân giải thấp nhất có sẵn trên YouTube để tải về.
  3. Chọn thư mục lưu nội dung: Đây là lúc bạn khai báo thông tin nơi chứa video mà bạn sẽ lưu lại trên máy.
  Tải nội dung phụ đề, 3D dễ dàng
  [​IMG]

  Cùng những thiết lập nói trên, 4K Video Downloader còn có 2 tính năng khác cung cấp cho người sử dụng. Đầu tiên, nếu đoạn video có phụ đề, chương trình sẽ lấy chúng ra và chuyển đổi thành một tập tin SRT. Phần Preferences sẽ cho phép bạn nhúng những phụ đề trực tiếp vào video. Tính năng thứ 2 là phần mềm có khả năng tải video 3D.

  Bên cạnh đó, video YouTube thường được nhúng trong các trang web khác nhau, và bạn có thể sao chép các URL trực tiếp của trang web và dán vào 4K Video Downloader. Chương trình này đủ thông minh để tìm clip YouTube trong trang web đó và cung cấp các lựa chọn tải về cho bạn.

  Smart Mode và Fast Mode

  [​IMG]

  Phần thú vị nhất của 4K Video Downloader chính là cung cấp 2 chế độ Fast Mode và Smart Mode. Trong đó, Fast Mode cho phép bạn có thể thiết lập các tùy chọn thiết lập video tải về có sẵn, nghĩa là nó có thể luôn tải về nội dung ở độ phân giải gốc cũng như chuyển đổi các đoạn phim sang MKV và lưu nó trong thư mục ưa thích của mình.

  Nếu thiết lập Smart Mode, bạn có thể tải một video về từ YouTube một cách đơn giản như sao chép mà không cần dán nội dung.

  Hỗ trợ tải danh sách nhạc và kênh YouTube

  [​IMG]

  LINK TẢI VỀ:
   
 2. lamvanhau

  lamvanhau Moderator

  1,018
  373
  83
  TV 4K còn đắt quá.
   
 3. royalhieu_hb

  royalhieu_hb Team NewUpload

  143
  83
  28
 4. Castorplux

  Castorplux Member Chính Thức

  11
  1
  3
  Coi chẳng thấy hơn gì HD cho lắm :feel_good:
   
 5. phan tung

  phan tung Member Chính Thức

  99
  60
  18
 6. kimchinh

  kimchinh Member Tâm Huyết

  5,163
  1,024
  113
  Tốc độ tải nhanh không nhỉ ai test chưa
   

Chia sẻ trang này

Từ khóa tìm kiếm từ Google :

 1. phien ban 3.4.6