1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

[4share] Adobe Photoshop Lightroom 5.6 Final

Thảo luận trong 'Graphics - Designs' bắt đầu bởi hanhphi9x, 1 Tháng tám 2014.


 1. hanhphi9x

  hanhphi9x Member Tích Cực

  280
  130
  43
  [​IMG]

  Adobe Photoshop Lightroom là kết quả của Adobe trong việc thu hút cộng đồng nhiếp ảnh chuyên nghiệp bằng một cách hoàn toàn mới, giúp bạn loại bỏ sự mệt mỏi với các tính năng của các công cụ mới được thiết kế dành riêng cho bạn. Cuối cùng, chúng tôi mong muốn Lightroom là một công cụ tin cậy được xây dựng từ nhiếp ảnh gia, và đối với các nhiếp ảnh gia, chương trình giúp bạn giải quyết một chuỗi các công việc thách thức nhất.

  Chương trình Adobe Lightroom được xây dựng dành cho các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Đây là một chương trình hiệu quả, mạnh mẽ để import, chọn, phát triển và trình diễn một số lượng lớn các bức ảnh số.

  Adobe Lightroom sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian để tổ chức và sắp xếp các bức ảnh, vì thế bạn có thêm nhiều thời gian hơn để chụp và làm cho các bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn. Chương trình Lightroom nhằm mục đích nhận được các phản hồi trực tiếp từ cộng đồng nhiếp ảnh, hãy ghé qua trang Web Adobe Labs để các bạn có được cái nhìn rõ ràng hơn những gì Adobe đã làm.

  Tính năng mới trong Lightroom 5.6:
  Máy ảnh hỗ trợ mới trong Lightroom 5.6
  -Nikon D810
  -Panasonic LUMIX AG-GH4
  -Panasonic LUMIX DMC-FZ1000

  Bugs Corrected in Lightroom 5.6
  -Collections with a custom sort order would sometimes not properly sync with Lightroom mobile.
  -Updated the “Adobe Standard” color profile for the Nikon D810. Please note that this only impacts customers who used Camera Raw 8.6 or DNG Converter 8.6 to convert NEF raw files from the D810 to DNG
  -Star ratings set in Lightroom mobile did not properly sync to Lightroom desktop. Please note that this only occurred on images that were added to Lightroom mobile from the camera roll
  -Resolved the issues causing the persistent “Syncing … images” state that some of our customers have reported.”
  -Star ratings would sometimes not sync from Lightroom desktop to Lightroom mobile. Please note that this only occurred when attempting to sync a Collection that contained more than 100 photos that already contained star ratings.
  -Added information to the “System Info” dialogue to help designate if the customer installed Lightroom from the Creative Cloud.
  -Unable to open sRaw files from the Nikon D810. Please note that this only impacted customers that converted D810 sRaw files to DNG in either Camera Raw 8.6 RC or DNG Converter 8.6 RC.
  -Images with invalid GPS coordinates would not properly sync with Lightroom mobile
  -Lightroom occasionally crashed when changing image selection on Windows. Please note that this only occurred on the Windows platform.
  -JPEG files exported from Lightroom would not open or be available to edit within Canon Digital Photo Professional application software.
  -Lightroom would run in reduced functionality mode when it should not.

  Cấu hình yêu cầu
  Tải về
   
 2. daotrungkien

  daotrungkien Member Chính Thức

  20
  4
  3
  Đây là bản 64 hay 32bit vậy bạn ơi?
   

Chia sẻ trang này