1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[4SVN] PitStop PRO 12 + cr@ck

Thảo luận trong 'Tool Soạn Thảo, Lập Trình' bắt đầu bởi gianlan123, 18 Tháng mười một 2013.

 1. gianlan123 Moderator

  1,576
  597
  113

  Lượt xem: 2,875


  [​IMG]
  :if:
  Pitstop chuyên nghiệp – là công cụ tốt nhất trước khi in kiểm tra , tự động sửa chữa và chỉnh sửa của pdf .nó được thiết kế như một plug-in Adobe Acrobat và có hai chục được xây dựng trong hồ sơ Enfocus hồ sơ pdf , được thiết kế để kiểm tra các thuộc tính quan trọng của file pdf và tự động sửa lỗi tiêu chuẩn.

  pitstop chuyên nghiệp cung cấp một bộ công cụ tương tác để chỉnh sửa và xác minh các tài liệu pdf , cung cấp toàn quyền kiểm soát văn bản, hình ảnh , màu sắc và các thuộc tính khác .chức năng thay đổi toàn cầu cho phép bạn sửa chữa ở cấp độ các trang cá nhân hoặc toàn bộ tài liệu và danh sách hành động để tự động hóa các nhiệm vụ thường xuyên .các công cụ chỉnh sửa bao gồm trong gói pitstop chuyên nghiệp , giúp đỡ để sửa chữa tại bất kỳ giai đoạn đào tạo và tái sử dụng các tài liệu hiện có để điều tiết lưu thông tài liệu pdf .hồ sơ tổng hợp hồ sơ pdf cung cấp tự động chỉnh sửa của hơn một trăm các lỗi quan trọng trong các tập tin trong pdf .bạn có thể kiểm tra các tập tin để tương thích với các thông số kỹ thuật mới nhất pdf , thay đổi theo dõi , so sánh các phiên bản , và quay trở lại với một phiên bản trước của một tập tin , và nhiều hơn nữa .

  pitstop pro tính năng

  * chỉnh sửa file pdf .

  * thay đổi toàn cầu về khối lượng hoặc nhiều tập tin trong pdf .

  * tùy biến thay đổi tự động toàn bộ tài liệu .

  * chèn bìa , đánh số trang , chuyển đổi màu sắc .

  * trước báo chí kiểm tra văn bản (phông chữ, màu sắc , các đối tượng ) .

  * Hỗ trợ cho các tiêu chuẩn như định dạng pdf / x, ghent đặc điểm kỹ thuật pdf nhóm làm việc, hồ sơ người dùng .

  * tạo các báo cáo trên preflight , có chứa một danh sách của tất cả các vấn đề .

  * chuyển hướng với sửa lỗi tự động .

  * hiển thị thông tin về các tác giả và các loại thay đổi được thực hiện cho một tài liệu .

  một số tính năng trong pitstop chuyên nghiệp:

  * cung cấp xử lý chi tiết và chính xác về màu sắc .pitstop chuyên nghiệp cung cấp các công cụ xử lý màu sắc tiên tiến mới cách đơn giản , nhanh chóng và đơn giản.bạn có thể sử dụng tự động lựa chọn pitstop chuyên nghiệp hoặc tự mình chọn sử dụng một mảng rộng lớn của màu sắc .

  bảng màu của màu sắc tăng cường để thêm màu sắc và trực quan tìm kiếm và cứu màu sắc cụ thể như yêu thích .nó cho phép bạn nhập các thư viện màu sắc với sự hỗ trợ cho Pantone thư viện cộng .

  vùng phủ sóng của mực lây lan bằng cách xử lý , cài đặt máy in trong suốt đáng kể , chồng chéo các mặt hàng và các lớp lặp đi lặp lại .các công cụ khác nhau cho phép bạn kiểm tra vùng phủ sóng mực , bao gồm các thông số khác nhau .có thể áp dụng điều chỉnh các chấm đen sử dụng ít cms hoặc adobe CMM .sở thích màu sắc cơ sở ban đầu cài đặt dễ dàng thay đổi cho phù hợp với nhu cầu của bạn .

  * quản lý của một môi trường phát triển đa người dùng.khả năng thiết lập hàng loạt giấy phép trong pitstop chuyên nghiệp cho phép bạn quản lý tập trung và chuẩn hóa phát triển đa phương tiện truyền thông được cài đặt sẵn .

  bạn có thể chọn hành động theo quyết định danh sách , hồ sơ của mình , trước báo chí , lập toàn cầu, không gian làm việc , thiết lập màu sắc, vvhoặc đặt chúng buộc phải theo chính sách của tổ chức.quản lý giấy phép tập trung cho phép bạn cài đặt một bản sao của pitstop ủng hộ cho bất kỳ số lượng việc làm trong mạng nội bộ, nhưng chỉ có một số lượng nhất định có thể được sử dụng đồng thời .

  * cải thiện chức năng theo phản hồi của người dùng.thực hiện một loạt các truy vấn người dùng thông thường theo nhiều yêu cầu mà đến trực tiếp từ khách hàng lớn và hiển thị như thế nào phần mềm hoạt động và những gì cần cải thiện.

  * thay đổi toàn cầu .phiên bản mới của pitstop chuyên nghiệp thực hiện khả năng bổ sung sửa đổi được thông qua trong tất cả các tài liệu khác .bạn có thể làm cho dữ liệu xuất khẩu và chia sẻ với tất cả người dùng .một tùy chọn mới cho phép bạn tạo pdf tối ưu hóa nhỏ file pdf , bao gồm loại bỏ dữ liệu hình ảnh bên ngoài cạnh cắt tỉa.

  * danh sách hành động .với lựa chọn tự động (và / hoặc / không ) là dễ dàng hơn để tạo và sửa danh sách hành động .kéo và các chức năng thiết lập lại, cũng như việc nhập khẩu danh sách các hành động thực hiện làm công việc hiệu quả hơn.nhóm dữ liệu trong danh sách hành động cải thiện tầm nhìn và cho phép bạn một cách hợp lý cơ cấu và nhận xét các hành động khác nhau .

  * cải thiện chức năng.tính năng mới của thiết kế , quản lý và quản trị, bổ sung các yếu tố đồ họa hơn .chọn phông chữ cho phép bạn tìm và thêm các phông chữ .giao diện người dùng tối ưu hóa làm cho công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  :dl:

   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này