1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

[4sVN] Sony Vegas Pro 11- Trình biên tập video cực đỉnh từ Sony

Thảo luận trong 'Graphics - Designs' bắt đầu bởi gianlan123, 19 Tháng mười một 2013.


 1. gianlan123

  gianlan123 Moderator Ban Quản Trị

  1,485
  575
  113
  Tên thật:
  Tèo
  [​IMG]
  :if:
  Các bộ sưu tập Vegas Pro kết hợp hai ứng dụng mạnh mẽ làm việc liên tục với nhau để cung cấp một môi trường hiệu quả và trực quan cho các chuyên gia video và phát sóng. Bộ phần mềm toàn diện cung cấp nền tảng mạnh mẽ nhất và tiến bộ có sẵn để tạo nội dung và sản xuất. Với hỗ trợ định dạng rộng, cấp trên xử lý hiệu ứng, hỗ trợ âm thanh tuyệt vời, và đầy đủ các công cụ biên tập, các bộ sưu tập Vegas Pro streamlines công việc của bạn. Từ việc mua lại để giao hàng, từ máy ảnh vào đĩa Blu-ray Disc ™, bộ sưu tập Vegas Pro cung cấp chính xác những gì bạn cần để tạo kết quả nổi bật.

  Giao diện Vegas Pro cung cấp một không gian làm việc đầy đủ để hoàn thành một loạt các yêu cầu sản xuất. Neo nhiều cửa sổ trên nhiều màn hình và lưu bố trí của bạn để phù hợp với nhiệm vụ chỉnh sửa cụ thể, tổ Vegas dự án trong thời gian này, tùy chỉnh và lưu các lệnh bàn phím, và sử dụng mã ứng dụng để tự động hóa các nhiệm vụ lặp đi lặp lại, quản lý phương tiện truyền thông toàn hệ thống hiệu quả tối đa.

  Tạo lập thể dự án 3D sử dụng các quy trình làm việc cùng chúng tôi đã cung cấp cho 2D phương tiện truyền thông! Vegas Pro cung cấp khả năng nhập khẩu, điều chỉnh, chỉnh sửa, xem trước, và sản lượng phương tiện truyền thông nổi 3D - tất cả đều sử dụng định dạng chuẩn công nghiệp phân phối chuyên nghiệp bao gồm các file đơn hoặc kép với side-by-side, trên / dưới, hoặc mã hóa dòng thay thế . Anaglyphic giám sát và đầu ra cũng được hỗ trợ.

  Chỉnh sửa SD hoặc video HD với kéo và thả chuột, bàn phím chức năng và trang trí, và biên tập hàng loạt. Tính năng bao gồm công nghệ ProType titling, công cụ chỉnh sửa đa máy, 32-bit xử lý video chấm động, bố trí cửa sổ tùy biến, cụ chụp mã màu, HDV / AVCHD / RED / SDI / XDCAM hỗ trợ, đồng bộ hóa A / V phát hiện và sửa chữa, và tự động khung lượng tử hóa.

  Sử dụng bài nhạc không giới hạn, âm thanh 24-bit/192 kHz, ghi âm punch-in, vòng 5.1, tác dụng tự động hóa, và thời gian nén / mở rộng. Áp dụng tùy biến, thời gian thực âm thanh hiệu ứng như EQ, Reverb, Delay, và nhiều hơn nữa. Mở rộng của bạn xử lý âm thanh và các tùy chọn trộn với hỗ trợ của bên thứ ba DirectX ® và VST audio plug-ins. Sử dụng Mixing Console để kiểm soát âm thanh chính xác.

  Phần mềm Vegas Pro hỗ trợ các định dạng máy quay mới nhất chuyên nghiệp bao gồm XDCAM, NXCAM, AVCHD, và Red. Phần mềm Vegas Pro cũng hỗ trợ hình ảnh lớn hơn một gigapixel. Sử dụng Pan và Scan để tạo ra một chuỗi phim tuyệt vời từ những hình ảnh lớn trong khi vẫn giữ độ phân giải HD.

  Ghi phim Blu-ray Disc ™ trực tiếp từ thanh thời gian Pro Vegas cho độ nét cao. Sử dụng phần mềm DVD Architect Pro (có trong bộ sưu tập Pro Vegas) để tạo label,... cho đĩa DVD hoặc Blu-ray với nhiều góc độ video, phụ đề, nhiều ngôn ngữ, và các tính năng đặc biệt. Xem trước và kiểm tra công việc của bạn trong thời gian thực. Áp dụng độ sáng và độ tương phản, tự động, cắt xén, và chống rung hình các bộ lọc.

  :dl:

   
 2. moitinhdaukiss

  moitinhdaukiss Member Vip

  1,015
  202
  63
  Có ai dùng chưa nhỉ :still_dreaming:.
   
 3. gianlan123

  gianlan123 Moderator Ban Quản Trị

  1,485
  575
  113
  Tên thật:
  Tèo
  Thấy ít người dùng he. Buồn :cry:
   
 4. nghiepkiller

  nghiepkiller Member Mới

  3
  0
  1
  Cái này có xoay được video không nhỉ?????
   

Chia sẻ trang này