1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload 4Videosoft 3D Converter 5.1.20 Multilanguage

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi TAD, 7 Tháng sáu 2014.


 1. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  [​IMG]

  4Videosoft 3D Converter để chuyển đổi video 3D chuyên nghiệp và cao cấp , có thể giúp người sử dụng chuyển đổi video 2D (bao gồm cả video HD và SD video) và video 3D một cách tự do và dễ dàng. 3D Converter kỳ diệu này, dễ dàng để chuyển đổi video 2D sang 3D video, video 3D sang video 2D và chuyển đổi video 3D sang video 3D.

  4Videosoft 3D Chuyển đổi cao hỗ trợ năm chế độ đầu ra 3D như Anaglyph (ten types), Side By Side (Full), Side by Side (Half-Width), Top and Bottom (Full), Top and Bottom (Half-Height). Tương thích định dạng video 2D bao gồm MP4, AVI, WMV, MOV, MTS, 3GP, vv Bạn có thể tự do chuyển đổi video 2D và 3D với chất lượng cao.

  Chức năng:
  Chuyển đổi video 2D và video 3D
  4Videosoft 3D Converter có thể giúp bạn chuyển đổi bất kỳ video phổ biến 2D sang các định dạng 3D với chất lượng cao để bạn có thể tận hưởng đầy đủ các phim 3D trên TV 3D của bạn.
  Nếu bạn muốn thưởng thức video 3D trên các thiết bị cầm tay của bạn, bạn cần phải sử dụng Chuyển đổi 3D để chuyển đổi video 3D sang các định dạng 2D. Sau đó, bạn có thể trực tiếp nhập khẩu các video đầu ra tuyệt vời 2D cho máy nghe nhạc để xem.
  Chuyển đổi video 3D với các định dạng 3D khác để đáp ứng nhu cầu của bạn cũng có sẵn với 4Videosoft 3D Converter.

  Thiết lập hồ sơ 3D
  Trình chuyển đổi 3D có năm chế độ 3D được liệt kê để bạn lựa chọn, trong đó bao gồm cả Anaglyph (10 loại), Side By Side (Full), Side by Side (Half Width), Top và Bottom (Full), Top và Bottom .
  Trình chuyển đổi 3D cho phép bạn lựa chọn các track âm thanh và phụ đề từ file video nguồn cho video đầu ra.

  Chuyển đổi 3D dễ dàng và hiệu quả
  4Videosoft 3D Converter là rất tương thích với tất cả các định dạng video 2D phổ biến như MP4, AVI, WMV, 3GP, FLV, MOV, VOB, MTS, SWF và HD video, vv Và nó hỗ trợ năm chế độ 3D.
  Chuyển đổi 3D có giao diện đồ họa trực quan và quá trình đơn giản, cho việc chuyển đổi video 3D dễ dàng hoạt động. Công nghệ cao cấp NVIDIA ® CUDA ™ và AMD APP hoàn toàn có thể tăng tốc video 3D chuyển đổi tốc độ nhanh hơn 6 lần.

   

Chia sẻ trang này