1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload 4Videosoft Video Converter Ultimate 5.2.10 Multilangual

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi TAD, 17 Tháng mười một 2014.


 1. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  [​IMG]

  4Videosoft Video Converter Ultimate là phần mềm chuyển đổi video chuyên nghiệp dễ sử dụng , không chỉ có thể rip DVD sang tất cả video và âm thanh phổ biến nhưng cũng có thể chuyển đổi bất kỳ tập tin video sang các định dạng video khác bao gồm cả MPG, MP4, FLV, VOB, MOD, M4V, AVI vv, cùng với video HD và trích xuất âm thanh từ những đoạn phim này. Nó cũng chuyển đổi video DVD và chung video 3D với chất lượng cao.

  Ngoài chức năng chuyển đổi chính, 4Videosoft Video Converter Ultimate cũng có chức năng chỉnh sửa rất mạnh mẽ: Clip, Crop, Join, Watermark và các thiết lập 3D. Đi kèm với giao diện người dùng thân thiện và dễ dàng, điều này Video Converter Ultimate có thể mang lại cho bạn nhận thức thương hiệu hình ảnh mới.

  Rip DVD video 2D và video 3D
  Chuyển đổi tất cả các video phổ biến video 2D/3D
  Chức năng chỉnh sửa toàn diện: Effect, Clip, Crop, Merge, Watermark, vv

  [​IMG]

   
  phanhuuloc thích bài này.

Chia sẻ trang này