1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

6 Tháng dùng thử bộ công cụ TuneUp Utilities 2014

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi kencalvin, 24 Tháng mười một 2013.


 1. kencalvin

  kencalvin Member Chính Thức

  22
  64
  13
  TuneUp Utilities, bộ công cụ giúp tối ưu và tùy biến Windows được sử dụng nhiều nhất hiện nay vừa phát hành phiên bản mới, với tên gọi TuneUp Utilities 2014.

  [​IMG]

  Phiên bản TuneUp Utilities 2014 được trang bị nhiều tính năng mới, hữu ích và nổi trội hơn so với các sản phẩm cùng loại khác để giúp bạn sửa chữa, tăng tốc và khắc phục mọi sự cố xảy ra, nhờ đó đem lại một trải nghiệm sử dụng máy tính thoải mái và dễ chịu hơn bao giờ hết. Trong đó nổi bật nhất là 2 tính năng Duplicate Finder (tìm xóa file trùng lặp) và Flight Mode (chế độ tiết kiệm pin cho laptop) khá hữu dụng.

  [​IMG]

  TuneUp Utilities 2014 không chỉ trang bị cho bạn những công cụ tuyệt vời để tối ưu hóa hiệu suất, dọn dẹp máy tính và khắc phục sự cố trong Windows mà nó còn sở hữu một giao diện người dùng trực quan và hấp dẫn. Nhờ đó, giúp bạn thực hiện quá trình tối ưu hóa PC một cách dễ dàng.

  [​IMG]

  Tham gia vào chương trình 06 tháng dùng thử TuneUp Utilities 2014
  Nhằm giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc trải nghiệm các tính năng và công cụ trong TuneUp Utilities 2014, hãng AVG Netherlands BV và tạp chí Chip Online đã hợp tác cung cấp gói cài đặt TuneUp Utilities 2014 với 06 tháng (180 ngày) dùng thử miễn phí và không giới hạn chức năng. Bạn đọc có thể tham gia bằng cách tải về tập tin cài đặt Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết hoặc Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, sau đó cài đặt vào máy tính để trải nghiệm

  [​IMG]

  Sau khi cài đặt xong, ở lần khởi động sử dụng đầu tiên, bạn sẽ được hướng dẫn làm theo các bước để cập nhật, bản quyền sẽ được kích hoạt tự động.

  Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng TuneUp Utilities 2014.
   
  hieudtit and t.vanhuong like this.
 2. t.vanhuong

  t.vanhuong Member Chính Thức

  21
  7
  3
  CMDCI-ZNDSZ-ABABO-ASXRS-CCOQW-VRICT
  CMWKQ-B4ZNG-YABPT-QNOAK-XKOBE-IVMWE
  CMXC3-SEH3X-Q9GLE-Q4NMW-WCM3A-63ZT7
  CMXYK-KDHHM-9DFQI-QZMBM-WYIFH-AWHF4
  CMWKQ-B4ZNG-YABPT-QNRGR-WKW4E-6PIMV
  CM9SC-XERLS-7VPU6-A7V7W-9SSAK-OWPU7
  CMBK3-6E2E6-ZC22B-AQVTW-BKDCX-9B6OO
   
 3. adekcan2

  adekcan2 ==Anh hổng nhớ==

  41
  11
  8
  Tên thật:
  đỗ mạnh cường
  mình thường dùng CClear thôi, cái này mình chỉ dùng để cài theme dạng .msstyle
   

Chia sẻ trang này