1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

6 ứng dụng hay và miễn phí dành cho World Cup 2014

Thảo luận trong 'Phần Mềm Việt' bắt đầu bởi nganchi1994, 2 Tháng bảy 2014.


 1. nganchi1994

  nganchi1994 Member Mới

  1
  0
  1
  6 ứng dụng hay và miễn phí dành cho World Cup 2014


  Các ứng dụng này sẽ giúp bạn theo dõi tình hình của đội bóng yêu thích, cập nhật tỉ số theo thời gian thực...

  1. ESPN FC Soccer & World Cup

  [​IMG]
  Ứng dụng ESPN cho World Cup sẽ đi sâu phân tích và bình luận về các đội bóng bởi các chuyên gia. Người dùng có thể tùy chọn đội bóng yêu thích để theo dõi và thiết lập thông báo khi có thay đổi về tỉ lệ thống kê.​  Ứng dụng có sẵn phiên bản dành cho iOS and Android.

  2. FIFA '14

  [​IMG]
  Trong game FIFA '14, người chơi có thể chọn một đội bóng yêu thích để cạnh tranh với các đội bóng khác. Đặc biệt, bạn có thể chơi ở chế độ trực tuyến và nhiều người chơi.​  Ứng dụg này chỉ có phiên bản dành cho iOS.

  3. FIFA Official

  [​IMG]
  FIFA Official cung cấp hồ sơ toàn diện của các đội bóng, cầu thủ và huấn luyện viên, chi tiết lịch sử dân tộc và thành tích qua các kỳ World Cup.​  Ứng dụng có sẵn phiên bản dành cho iOS and Android.

  4. Onefootball Brasil

  [​IMG]
  Chọn đội bóng yêu thích của bạn và nhận ngay các thông tin cập nhật theo từng phút từ cả trong và ngoài sân. Ứng dụng hỗ trợ kết nối với những người khác cũng là fan của đội bóng mà bạn yêu thích.​  Ứng dụng này có sẵn phiên bản dành cho iOS, Android và Windows Phone.

  5. Travel Portuguese Futebol Edition

  [​IMG]
  Đối với những người có thể đi du lịch Brazil để xem World Cup, Travel Portuguese Futebol Edition sẽ cung cấp cho bạn một khóa học cần thiết về tiếng Bồ Đào Nha để giúp bạn dễ dàng sống tại quốc gia này. Ứng dụng có các hướng dẫn đơn giản dạy cho bạn từng từ và cụm từ cần thiết trong việc học các thuật ngữ bóng đá, tham gia giao thông công cộng, mua thực phẩm và nhiều hơn nữa.​  Ứng dụng này chỉ có phiên bản dành cho Android.

  6. theScore

  [​IMG]
  Ứng dụng theScore hỗ trợ cập nhật thông tin về các đội bóng và tỉ số, cũng như các thông tin liên quan khác theo thời gian thực.​  Ứng dụng có sẵn phiên bản dành cho iOS và Android.
  Nguồn: 24h
   
  Last edited by a moderator: 2 Tháng bảy 2014

Chia sẻ trang này