1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

600 triệu Windows 7 được tiêu thụ trong hơn 2 năm

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi dangquang9a, 7 Tháng sáu 2012.


 1. dangquang9a

  dangquang9a Mr. Right Ban Quản Trị

  3,700
  1,623
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  [h=1]600 triệu Windows 7 được tiêu thụ trong hơn 2 năm[/h][h=2]Phát biểu tại triển lãm Computex 2012, Steve Guggenheimer, quan chức cấp cao của Microsoft, cho biết đã bán được hơn nửa tỷ Windows 7 có bản quyền.[/h][TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image, align: center"]Hệ điều hành Windows 7 vẫn đang bán chạy. Ảnh: The Verge.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Guggenheimer khẳng định có đến 39% thiết bị kết nối Internet trên toàn thế giới được cài đặt hệ điều hành này. Windows 7 được xuất xưởng vào tháng 10/2009 và sau một năm đã tiêu thụ được 240 triệu bản.
  Để kỷ niệm cột mốc bán được 600 triệu OS, Microsoft giới thiệu video nói về hành trình phát triển các thiết bị chạy Windows 7.
  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD]Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Normal, align: center"]Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Kế tiếp thành công của Windows 7, Microsoft đang tập trung hoàn thiện cho nền tảng mới Windows 8, dự kiến phát hành vào cuối năm nay.
  "Windows 8 là sản phẩm quan trọng đối với Microsoft và chúng tôi đang chuẩn bị đợt ra mắt rầm rộ nhất trong lịch sử. Hệ điều hành này mang đến nhiều cải tiến như dễ dàng kết nối với công nghệ đám mây Azure, hỗ trợ nhiều tính năng chơi game Xbox, chat video trực tuyến Skype và công cụ tìm kiếm Bing", Guggenheimer phát biểu.
  Windows 8 được nhận định là mang nhiều phong cách của Windows Phone (dành cho thiết bị di động). Microsoft vừa tung ra bản gần hoàn thiện (Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết) vào tuần trước nhằm giúp người dùng có cơ hội trải nghiệm trước khi nó chính thức được bán ra.
  Nguyễn Hùng
   

Chia sẻ trang này