1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

A Máu và mọi người vào giúp e tí nha

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp, Thắc Mắc, Yêu Cầu' bắt đầu bởi hetxinthem, 22 Tháng tư 2013.

 1. hetxinthem Member Chính Thức

  23
  0
  1

  Lượt xem: 514


  Tình hình là e có tích hợp 1 menu boot riêng trên 1 ô đĩa để sau này có ghost máy khỏi tạo menu boot lại. Trong đó e đã tích hợp 1 số công cụ hỗ trợ như ghost, xpminano, win7pe_lk...
  Hôm trước vào diễn đàn thấy KMBoot của a máu nhìn im wa'...down zìa giải nén sau đó copy mấy thành phần trong đó vào ổ đẵ boot của e, đồn thời e chỉnh sữa menu sẵn có thêm vào mấy dòng ở menu của a máu vào...kết quả khi test vào win7 pe full ok nhưng ở màn hình đang boot vào win7 pe có hiện lên thông báo "find not 'HBCD/KMbootMenu.exe....' nếu bấm bỏ qua thì vẫn vào bình thường...sau đó vào thư mục HBCD chạy cái đó cũng được...nhưng e mún nó chạy lun khi boot vậy thì giờ làm sao ạ...e mò mẫm tối giờ mà chưa được ạ

  menuboot.png
   
 2. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,267
  9,784
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  Bạn chỉ cần để nguyên cái file KMBoot.iso, không được đổi tên khác, và phải để file KMBoot.iso này ở thư mục gốc của ổ đĩa hoặc USB là được, thế thôi :brick:
   
  hetxinthem thích bài này.
 3. hetxinthem

  hetxinthem Member Chính Thức

  23
  0
  1
  E tính cho nó load mấy dòng menu của a trong menu của e lun...nên e giải nén file iso đó và e chép hết mấy file và folder trong đó vào ổ boot của e lun á....zị giử nguyên file iso thì khi load menu của e sẽ xuất hiện thêm cái menu nữa hả a :adore:
   

Chia sẻ trang này