1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Absolute Uninstaller 5.3.1.7-Tiện ích gỡ bỏ phần mềm

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 23 Tháng bảy 2014.


 1. KinhKongTuXat

  KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft Ban Quản Trị

  778
  717
  93
  [​IMG]
  Absolute Uninstaller tương tự như tiêu chuẩn Windows Add / Remove program nhưng mạnh hơn. Tiêu chuẩn Add / Remove chương trình không thể gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng hoàn toàn mà thường còn lại registry hư hỏng, các file không cần thiết trên disk, làm cho rác nhiều trên tập tin máy tính của bạn khiến nó chạy chậm hơn. Uninstaller có thể gỡ sạch tất cả các tập tin rác rõ ràng trong vài giây . Nó cung cấp một cách thân thiện hơn để loại bỏ các ứng dụng không cần thiết và nâng cao hiệu quả máy tính của bạn. Số lượng lớn các tập tin không cần thiết làm cho hệ thống chậm hơn và chậm hơn. Uninstall Manager có thể xóa chúng trong vài giây!
  Tính năng chính
  Gỡ bỏ hoàn toàn
  Tiêu chuẩn Add / Remove Program thường không thể gỡ bỏ các ứng dụng hoàn toàn. Nó thường để lại các tập tin trên ổ đĩa cứng, các biểu tượng máy tính để bàn liên quan, bắt đầu mục trình đơn và các khóa trong registry. Số lượng lớn các tập tin không cần thiết làm cho hệ thống chậm hơn và chậm hơn. Uninstall Manager có thể xóa chúng trong vài giây!
  [​IMG]
  Nhanh chóng và thân thiện
  Uninstaller khởi động nhanh hơn nhiều so với Add / Remove chương trình với tất cả các biểu tượng thích hợp của các ứng dụng được tải và nhãn hiệu chương trình vừa mới cài đặt. để bạn có thể dễ dàng tìm ra ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ cài đặt. Bạn cũng có thể tìm kiếm các ứng dụng mà bạn muốn thông qua chức năng tìm kiếm tiện dụng.
  [​IMG]
  Tính năng gỡ bỏ Tuyệt đối
  -Tự động dò tìm các tập tin không sử dụng lại bởi trình tháo bỏ và xóa chúng hoàn toàn
  Chương trình danh sách tốc độ rất nhanh, không cần phải chờ đợi.
  -Tự động sửa chương trình mục không hợp lệ.
  Chương trình-Danh sách được cài đặt với các biểu tượng thích hợp
  -Đơn giản và giao diện người dùng thân thiện[​IMG]


   

Chia sẻ trang này