1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload ACD Systems ACDSee Pro v8 0 0 263+Mã-Công cụ chỉnh sửa và quản lý ảnh toàn diện

Thảo luận trong 'Graphics - Designs' bắt đầu bởi dvson185, 14 Tháng mười 2014.

 1. dvson185 Moderator

  3,894
  4,669
  113

  Lượt xem: 869


  :if:
  ACDSee Pro là một công cụ chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để sắp xếp, xem, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh của mình. Nó được tạo ra với mục đích hỗ trợ xử lý ảnh theo một cách đơn giản mà vẫn giúp bạn tăng hiệu suất.

  Bên cạnh đó, ACDSee Pro còn sở hữu một giao diện trực quan và được phân chia thành 5 lĩnh vực chính đó là:Manage, View, Develop, EditOnline.

  Trong phần Manage, bạn có thể dễ dàng duyệt ảnh bằng cách sử dụng giao diện dựa trên Explorer hoặc thông qua phương pháp kéo và thả đơn giản. Ngoài ra, nếu muốn hãy lọc, phân nhóm, xem và lựa chọn ảnh mình thích.

  Trong khi đó, mục View sẽ cho phép người dùng thêm ảnh, xoay chúng, phóng to, thu nhỏ, chuyển sang chế độ xem toàn màn hình, truy cập các công cụ chỉnh sửa gắn trong hoặc gắn ngoài, xem trình chiếu, đính kèm audio, thiết lập liên kết file, vv.

  Bên cạnh đó, các công cụ phát triển sẽ chứa những thiết lập nâng cao như: căn bằng màu sắc, điều chỉnh độ bão hòa, độ tương phản, độ sáng, đổ bóng, vv.

  Hơn nữa, họ có thể áp dụng các công cụ chỉnh sửa khác để loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, thêm hình mờ, chèn văn bản, thêm hiệu ứng đặc biệt, vv.

  Ngoài ra, người dùng còn được quyền tạo ra các thư mục và album ảnh có cài đặt mật khẩu bảo vệ, bao gồm cả tập tin RAW, trên trang web của nhà phát triển và chia sẻ chúng với bạn bè.
  80852.jpg Download ACDSee Pro 6.2.png
  Một số tính năng chính:
  Kiểm soát tất cả thuộc tính của bức ảnh kỹ thuật số
  Cho dù bạn có hàng ngàn hoặc hàng chục ngàn bức ảnh thì một bộ sưu tập ảnh được sắp xếp hợp lý sẽ tạo điều kiện làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nền tảng để mang lại một quy trình làm việc hiệu quả đó là quản lý dữ liệu kỹ thuật số. ACDSee có thể xử lý các quy trình làm việc dựa trên trình duyệt và thư mục.

  Tiết kiệm thời gian
  ACDSee Pro sẽ kết nối bạn trực tiếp với cây thư mục trên máy tính, vì vậy dễ dàng duyệt và làm việc trên các tập tin mà không bị chậm trễ.

  Quản lý ảnh linh hoạt
  Sắp xếp toàn bộ bộ sưu tập của bạn với ACDSee nhờ hỗ trợ đầy đủ siêu dữ liệu EXIF, IPTC và XMP. Thiết lập và chỉnh sửa thông tin liên quan đến ảnh theo chuẩn công nghiệp IPTC Core 1.1. Tiết kiệm thời gian bằng cách sửa đổi siêu dữ liệu cho nhiều nhóm ảnh cùng một lúc và tạo ra thiết lập sẵn để sử dụng sau này. Thêm đánh giá, từ khóa, mục, nhãn màu, vị trí cho ảnh để tối ưu hóa quy trình quản lý.

  Tìm kiếm ảnh nhanh chóng
  Tận dụng các công cụ tìm kiếm mạnh mẽ được tích hợp để nhanh chóng khôi phục lại hình ảnh mà bạn muốn. Tìm kiếm ảnh dựa trên siêu dữ liệu, thuộc tính tập tin, ngày tạo, sự kiện, từ khóa, đánh giá, dữ liệu GPS. Xây dựng và lưu lại các bản tìm kiếm chi tiết. Lọc, nhóm và phân loại kết quả nhanh chóng.

  Tag ảnh của bạn
  Đẩy nhanh tiến độ công việc của bạn bằng cách đánh dấu ảnh cần được xử lý, xóa bỏ hoặc các thao tác khác chỉ với một cú nhấp chuột.

  Xem và phân loại
  Sắp xếp ảnh để dễ dàng xem chúng. Phân loại, thêm đánh giá và chỉnh sửa siêu dữ liệu một cách dễ dàng. Phần mềm này hỗ trợ hơn 100 định dạng file khác nhau và cả định dạng RAW cho các mô hình máy ảnh mới.

  Xuất tác phẩm của bạn
  Dễ dàng chia sẻ và bảo vệ tất cả tập tin của bạn bằng tài khoản ACDSee Online, miễn phí 10 GB dung lượng lưu trữ. Kéo và thả ảnh, bao gồm cả tập tin RAW từ chế độ Online của ACDSee sang không gian cá nhân của bạn trên đám mây. Sử dụng ACDSee Online để chia sẻ ảnh với những người có trong danh bạ hoặc bạn bè trên Facebook và Twitter.

  Quản lý ảnh trực tuyến
  Đơn giản chỉ cần kéo và thả để lựa chọn ảnh hay thư mục trực tiếp từ ACDSee sang không gian ACDSee Online. Bạn có thể thiết lập chế độ upload nội dung tự động từ các thư mục. Hoàn tất các tác vụ khác khi tập tin của bạn được upload trong background. Dễ dàng sắp xếp ảnh vào tài khoản trực tiếp bằng cách sử dụng các thư mục phân cấp. Thậm chí, bạn có thể áp dụng cùng một cấu trúc trên desktop.

  Chia sẻ số liệu thống kê
  ACDSee Online cho phép bạn xem số lần xem, hình ảnh được xếp hạng cao nhất hay số lần xem theo ngày mà không phải trả bất cứ chi phí nào.

  Kiểm soát truy cập
  Theo mặc định, những hình ảnh từ ACDSee Online hoàn toàn riêng tư và an toàn. Giữ cho chúng được khóa và bảo vệ, hoặc tạo album để chia sẻ với mọi người. Bạn cũng có tùy chọn thiết lập mật khẩu để cung cấp quyền truy cập cho người dùng khác và cho phép họ tải ảnh với kích thước đầy đủ.

  Thêm hình mờ cho ảnh
  Khẳng định quyền sở hữu các bức ảnh của bạn bằng cách thêm hình mờ. Công cụ Batch Edit của ACDSee sẽ giúp bạn áp dụng hình mờ cho một nhóm ảnh cùng một lúc.

  Loại bỏ sai sót
  Dễ dàng loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ khỏi bức ảnh. Điều chỉnh màu sắc và mật độ để mang lại cho ảnh một cái nhìn tự nhiên. Thêm vào đó, xóa những sai sót, nhược điểm và các đối tượng không mong muốn nhờ tùy chọn Heal &Clone được tích hợp.

  Lưu trữ an toàn
  Hình ảnh của bạn sẽ được an toàn trên ACDSee Online bởi nó được cung cấp bởi Amazon Web Services - đây là một trong những dịch vụ web an toàn và đáng tin cậy nhất trên thế giới hiện nay.

  Dễ dàng chia sẻ ảnh
  Từ ACDSee Online, bạn có thể gửi các bức ảnh hoặc toàn bộ album được lựa chọn qua email. Upload lên tài khoản Facebook hoặc Twitter. Hiển thị ảnh trong các trình chiếu toàn màn hình và đặt lệnh in trực tiếp trongMyPix. Việc trình chiếu hình ảnh của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.
  :dl:
  http://www.fshare.vn/file/TD0QBWYHNT/
   
  sonca60 and XuanLai1961 like this.
 2. nova_vn

  nova_vn Member Tích Cực

  164
  15
  18
  Cho xin cái ảnh acdsee pro phần about với thớt phải version 263 ko?
   
 3. dvson185

  dvson185 Moderator Ban Quản Trị

  3,894
  4,669
  113
  Tên thật:
  Đặng Văn Sơn
  hình mình lấy trên mạng mà ko phải phần mềm nào cũng cài vào máy bạn tự cài đi nhá mình chỉ upload và đã kiểm tra cái file bên trong thôi
   
 4. nova_vn

  nova_vn Member Tích Cực

  164
  15
  18
  bản mới nhất ver 262 mà chắc thớt lộn 100% đó
   
 5. sonca60

  sonca60 Member Chính Thức

  25
  1
  3
  Link die mất rồi bác ạ...........!!!!!!!!!!!???????????
   

Chia sẻ trang này