1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Ace Utilities 5.6.0 Build 268 Final + Keygen

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi manhhuyen, 10 Tháng mười 2014.


 1. manhhuyen

  manhhuyen Tôi Hận Em

  108
  85
  43
  [​IMG]

  Ace Utilities 5.6.0 Build 268 Final + Keygen | 8.57 MB
  - Acebyte Utilities tiện ích cho hệ thống , dễ sử dụng cho phép bạn tối ưu hóa máy tính để giữ cho máy tính của bạn mịn màng và hệ thống khộng bị lỗi .Nếu bạn thấy máy tính thường xuyên thông báo lỗi không rõ và khó hiểu , làm việc chậm và đôi khi đóng băng, Utilities Acebyte là những gì bạn cần để tối ưu hệ thống giúp bạn thoát khỏi sự cố hệ thống bị treo cứng và thông báo lỗi , cho phép bạn thưởng thức một máy tính nhanh và ổn định . Bạn có thể nhận được một máy tính thông suốt và không bị lỗi với hệ thống tiện ích miễn phí này.
  Tối ưu hóa tốc độ của máy tính của bạn
  • Disk Defrag & Disk Cleaner : cho các lỗi đĩa cứng cũng như chống phân mảnh và thậm chí dọn dẹp ổ cứng để giải phóng không gian ổ cứng
  • Turbo Boost có thể tăng tốc độ máy tính của bạn bằng cách tắt các tiến trình nền không cần thiết, làm sạch RAM, và tăng cường hiệu suất xử lý.

  và còn nhiều hơn nữa.....
  [​IMG]
  Acebyte Utilities phần mềm tất cả-trong-một để tối ưu hệ thống , giúp hệ thống sạch hơn, sửa chữa lỗi hệ thống , quá trình quản lý, quản lý gỡ bỏ cài đặt, quản lý khởi động, sự riêng tư được bảo vệ , sao lưu và tạo điểm khôi phục .Bên cạnh đó làm việc như một trình điều khiển tối ưu, nó cũng có thể tối ưu hóa hệ thống kết nối internet , màn hình và trình đơn và để cải thiện máy tính của bạn.Bạn có thể loại bỏ các khóa không hợp lệ trong registry hệ thống , các file tạm và lịch sử duyệt web với trình dọn dẹp hệ thống của nó.Đó là một cách tốt để tránh hệ thống bị trục trặc .Hệ thống sửa chữa giúp bạn khắc phục lỗi Windows , các phím tắt không hợp lệ và các vấn đề liên kết tập tin.vv.

  :dl:
  http://www.fshare.vn/folder/DSHQ478MXO/
   
  Last edited: 10 Tháng mười 2014
  lomcomluxubu and phanhuuloc like this.
 2. hiepsisoma

  hiepsisoma Yêu Thích Sự Phản Đối Ban Quản Trị

  4,561
  2,288
  113
  Link download để tên soft chứ bạn, sao để 1 dãy số vô nghĩa vậy
   
 3. manhhuyen

  manhhuyen Tôi Hận Em

  108
  85
  43
  xin lỗi bạn mình quên mất để mình làm lại
   
 4. lomcomluxubu

  lomcomluxubu Member Chính Thức

  30
  6
  8
  Down về nó ra cái file gì đó , không hiểu cách cài . Bạn hướng dẫn thêm được không :sad:
   

Chia sẻ trang này