1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Acronis True Image Home 2013 16 Build 6514 - Sao lưu, hồi phục ổ đĩa

Thảo luận trong 'Công Cụ Ghost' bắt đầu bởi thebest4iu, 6 Tháng tư 2013.

 1. thebest4iu Số Nguyên Tố

  5,587
  5,554
  113

  Lượt xem: 3,380


  [​IMG]

  Giới thiệu về Acronis True Image Home:
  Máy tính của bạn hẳn chứa rất nhiều thông tin quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống. Đấy là chưa kể đến các ứng dụng phần mềm quan trọng đã được cài đặt và cấu hình duy nhất cho mỗi account truy nhập máy tính của bạn. Vậy bạn đã bảo vệ máy tính của mình một cách tương xứng chưa? Có chắc chắn rằng bạn có thể khôi phục toàn bộ dữ liệu và cấu hình cài đặt các phần mềm trong trường hợp PC bị hỏng không?

  Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn đọc phần mềm Acronis True Image Home để giúp bạn đối phó trong những trường hợp khó xử trên. Acronis True Image Home 2013 sẽ giúp bạn sao chép, lưu giữ toàn bộ dữ liệu ở ổ cứng, bao gồm hệ điều hành, các ứng dụng, cấu hình sử dụng và toàn bộ dữ liệu.

  Acronis True Image Home đưa ra 2 điều kiện cho người sử dụng: Lưu trữ và khôi phục dữ liệu. Thông tin lưu trữ sẽ tạo ra một nguyên mẫu ổ cứng, bao gồm hệ điều hành, các ứng dụng, cấu hình cài đặt và toàn bộ dữ liệu lưu trữ trên máy. Các dữ liệu này được dùng để khôi phục lại tình trạng ban đầu của máy tính mà không cần người sử dụng phải tiến hành các thao tác cài đặt lại nào.

  Tính năng lựa chọn lưu trữ tệp tin dựa trên ứng dụng cho phép phần mềm lưu trữ và khôi phục các tệp tin riêng biệt khớp với định dạng các tệp tin trước thời điểm cần lưu trữ.

  Phiên bản mới nhất của Acronis True Image Home cho phép bạn lưu trữ và sao chép xuyên suốt các nội dung trên máy tính của bạn tới hệ thống mới. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lưu trữ các các tệp tin đặc biệt, ví dụ như thư điện tử, các tệp tin nhạc v.v…

  Hướng dẫn Backup và Restore phân vùng (ổ đĩa):
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nguồn :STH vì viết bài toàn tạch !
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. Lưu Văn Hiếu

  Lưu Văn Hiếu Member Mới

  1
  0
  1
  bạn có thể hướng dẫn chụp ổ cứng này qua ổ cứng khác bằng Acronis được không bạn mình mới sài cái này nên còn lúng túm mong bạn giúp đỡ
   
 3. moitinhdaukiss

  moitinhdaukiss Member Vip

  1,072
  212
  63
  Ai có file ghost dạng này không chia sẽ với :(.
   
 4. kid_776216

  kid_776216 Member Chính Thức

  5
  1
  3
  File dạng này đuôi .ATI phải không?
   
  moitinhdaukiss thích bài này.
 5. moitinhdaukiss

  moitinhdaukiss Member Vip

  1,072
  212
  63
  Đuôi tib :brick:.
   
  kid_776216 thích bài này.
 6. kid_776216

  kid_776216 Member Chính Thức

  5
  1
  3
  Cái này bung có nhanh hơn Ghost nhiều không mọi người??
   

Chia sẻ trang này