1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Actual Transparent Window 7.0 - ứng dụng chạy trong Windows trở nên vô hình

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi dangquang9a, 7 Tháng năm 2012.

 1. dangquang9a Mr. Right

  3,702
  1,625
  113

  Lượt xem: 667


  [​IMG]

  Actual Transparent Window sẽ đem lại cho bạn sự ngạc nhiên lẫn thích thú bằng cách làm cửa sổ của những ứng dụng chạy trong Windows trở nên vô hình chỉ với vài thao tác đơn giản.

  Actual Transparent Window sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc phải di chuyển qua lại xem nội dung của những ứng dụng. Bạn chỉ việc làm cho một trong những cửa sổ khác “vô hình” mà vẫn xem được nội dung của chúng.

  Cách sử dụng vô cùng đơn giản. Khi được cài đặt vào máy tính của bạn thì bất cứ chương trình nào cũng sẽ có một nút bổ sung kế bên cạnh ba nút truyền thống trong hệ điều hành Windows . Khi muốn chương trình nào trở nên trong suốt và vô hình thì bạn chỉ việc nhấn vào nút ấy và click chuột một lần nữa để đưa nó trở về tình trạng ban đầu.  [​IMG]

  Show Spoiler

  [​IMG]

  Show Spoiler
  [​IMG]
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  aoe1991 thích bài này.
 2. aoe1991

  aoe1991 Quang MK

  2,743
  700
  113
  cái này chắc chỉ gây ra tác dụng dị và lạ thôi... chứ a vẫn chửa cảm nhận độ hay hót của nó cho lắm!! chú ý là còn chưa xài thử đâu. :-"
   

Chia sẻ trang này