1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Actual Window Manager 8.2.1 Multilingual

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi TAD, 25 Tháng mười 2014.


 1. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  [​IMG]

  Actual Window Manager là một ứng dụng sáng tạo tổ chức trên Desktop để điều khiển và hoạt động một cách tự động làm cho công việc hiệu quả hơn, tiện lợi và thú vị . Nó đã có hơn 50 công cụ tiện dụng để giúp bạn trong việc thao tác thường xuyên cho Windows hàng ngày.

  Actual Window Manager là một tiện ích công cụ với công nghệ cao cấp tương tác với hệ điều hành Windows (Shell) mang lại các chức năng thao tác mở rộng đến tất cả các cửa sổ trong hệ thống. Nó cho phép bạn Windows cuộn lên / cuộn xuống , hoặc ẩn dấu chúng đến khu vực thông báo Windows (khay hệ thống), giữ cho chúng luôn luôn nằm trên các chương trình khác, làm cho nó bán trong suốt (semi-transparent) và rất nhiều hoạt động khác có sẵn cho Windows trong cả hai cách tự động (khi khởi động, kích hoạt / Chấm dứt hoạt, giảm thiểu, vv) và những cách hướng dẫn sử dụng (thông qua các nút phụ được thêm vào thanh tiêu đề của mỗi cửa sổ hoặc thông qua các tùy chọn bổ sung thêm vào Menu mỗi hệ thống Windows).

  Actual Window Manager theo dõi của tất cả các thay đổi cấu hình bạn thực hiện cho mỗi cửa sổ riêng và áp dụng những thay đổi tự động ! Ngoài ra, Actual Window Manager hoạt động bán tự động, do đó bạn sẽ không cần phải dành nhiều thời gian để hiểu nó hoạt động như thế nào.

  Chức năng:
  - Thiết lập Windows:
  - Cung cấp khả năng cao để thao tác Windows trong nhiều cách khác nhau (tự động và hướng dẫn sử dụng).
  - Nhiều màn hình ảo:
  - Mở rộng quản lý chung Windows với khả năng đến nhóm Windows Desktop ảo.
  - Tăng cường chung giao diện người dùng Windows ®

  [​IMG]

   

Chia sẻ trang này