1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Adobe Acrobat XI Pro last version (16/01/2015) Update + Mã Vip + Update

Thảo luận trong 'Tool Soạn Thảo, Lập Trình' bắt đầu bởi luckystar1314, 16 Tháng một 2015.

Bạn thấy bài viết này hữu ích không ?

 1. Rất có ích ạ !

  7 vote(s)
  100.0%
 2. Oh ! Không không !!!

  0 vote(s)
  0.0%
 1. luckystar1314 Moderator

  1,354
  1,299
  113

  Lượt xem: 1,061  Lần trước mình cũng post 1 bài về Adobe Acrobat XI Pro Full Thuốc. Hôm nay mình xin giới thiệu Adobe Acrobat XI Pro last version (16/01/2015) Update + Mã Vip + Update !
  [​IMG]
  [​IMG]
  1) Giới về Adobe Acrobat XI Pro:
  Đối với những người dùng không thường xuyên xử lý hoặc xem các tập tin PDF, hoặc không thấy sự khác biệt giữa trình biên tập PDF, sáng tạo, và xử lý văn bản, đây là sự cố: Adobe Acrobat tập trung vào việc cho phép người dùng kiểm soát các tính năng định dạng tài liệu và thiết kế, trong khi xử lý văn bản tập trung chủ yếu vào quá trình viết và nội dung của văn bản. Khi soạn thảo văn bản, Acrobat đánh dấu các văn bản, hình ảnh, và ra lệnh/không lệnh với danh sách với một phác thảo rõ ràng để cho phép người dùng thao tác văn bản và sửa chữa một cách dễ dàng.

  Adobe Acrobat vượt trội như một trình soạn thảo văn bản trơn tru và gọn gàng, và nó chắc chắn là giá trị nâng cấp nếu bạn đã là chủ sở hữu hiện tại của các phiên bản trước đó của nó

  Adobe Acrobat XI Pro không chỉ là công cụ chuyển đổi PDF hàng đầu. Nó được đóng gói với các công cụ thông minh mà cung cấp cho bạn năng lượng nhiều hơn để giao tiếp. Dễ dàng, liên tục, chỉnh sửa văn bản và hình ảnh

  Các công cụ văn bản chuẩn như font chữ, liên kết, và bao bì đều có sẵn khi soạn thảo văn bản. Ngoài ra, người dùng có tài khoản Adobe (được yêu cầu tải về thử nghiệm) cũng có thể sử dụng tính năng điện toán đám mây của Adobe để tải lên và truy cập tài liệu từ các thiết bị khác.

  Ngoài ra còn có khả năng tương tác tốt hơn với các ứng dụng văn phòng khác, đáng chú ý nhất PowerPoint. Bạn có thể xuất bản trình bày định dạng PDF sang PowerPoint và một nỗ lực để chuyển đổi văn bản và các đối tượng với các đối tác PowerPoint của nó. Thậm chí sẽ tạo ra các mẫu trình chiếu dựa trên định dạng nền của bạn.

  Adobe đã cập nhật giao diện cho việc kết hợp các tập tin với hình thu nhỏ và khả năng chọn lọc bao gồm các trang cá nhân từ các tài liệu.....

  Adobe Acrobat XI Pro là phần mềm cho bạn dễ dàng tạo tập tin PDF từ các chương trình khác dưới dạng Plug ins tích hợp trong Microsoft Office, Outlook, Internet Explorer, Project, Visio, Access, Publisher, AutoCAD, Lotus Notes…Ngoài ra, chương trình còn có thể liên kết các tài liệu, các bảng vẽvới các nội dung media khác và cho xuất bản dưới dạng PDF. Chương trình hoạt động hiệu quả trong việc tối ưu hóa dung lượng tập tin, sắp xếp.

  Adobe Acrobat XI Pro là một phần mềm tiên tiến cho các nhà chuyên nghiệp sử dụng để tạo, kết hợp, kiểm soát và phân phát các file Adobe PDF an toàn, chất lượng caocho các nhà chuyên nghiệp sử một cách dễ dàng. Tập hợp các hồ sơ điện tử hoặc trên giấy - ngay cả các trang web, các bản vẽ kỹ thuật và email- thành những tài liệu PDF đáng tin cậy để chia sẽ với mọi người sửdụng phần mềm Adobe Reader miễn phí một các dễ dàng. Quản lý các cách xem văn bản, tổng hợp các phản hồi từ nhiều người xem trong khi đó vẫn bảo vệ được định dạng và tính nguyên vẹn của tài liệu.

  Mở rộng các khả năng chú giải đối với bất kỳ người nào sử dụng Adobe Reader. Người sử dụng Windows có thể thiết kế các biểu mẫu Adobe PDF thông minh bao gồm nguyên lý kinh doanh, chẳng hạn như các tính toán và đánh giá dữ liệu, nhằm gia tăng độ chính xác việc thu thập dữ liệu trong khi đó cóthể giảm bớt chi phí việc nhập dữ liệu thủ công. Và còn rất nhiều tính năng khác...

  MỘT SỐ TÍNH NĂNG HỮU ÍCH CHO NHỮNG NGƯỜI CHUYÊN SOẠN THẢO VÀ CHUYỂN ĐỔI ĐỊNH DẠNG VĂN BẢN. ĐẶT BIỆT: Pdf --> Word (với tỉ lệ thành công mỹ mãn), mà bạn không phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm thứ 3 nào khác trên máy tính của bạn bằng cách đơn giản như sau:

  [​IMG]

  DOWNLOAD
  1) Tải file cài đặt bản Trial AcrobatPro 11 từ trang chủ :
  https://www.acrobat.com/en_us/free-trial-download.html?trackingid=KKYXC
  (Adobe không cho tải trực tiếp mà phải cài đặt phần mềm thứ 3 AdobeDownloadAssistant mới download được) !
  2) Tải file cài đặt bản Trial AcrobatPro 11 từ Host Việt Nam:

  Mình đã leech về server trong nước phiên bản mới nhất (16/01/2015) tải với tốc độ maxspeed nếu có acc vip. Các bạn ủng hộ mình nhé ! ^^
  Fshare
  https://www.fshare.vn/file/MYMXJOJBQFML
  4Share
  http://4share.vn/f/380b0f0e00000a01
  MD5
  86F5BD9C - E3575B50 - CA9F791A - 4004A446
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
  1) Tải file cài đặt bản trial ở trên
  Lưu ý:
  Mã xịn ở đây được dùng cho phiên bản espanyol (Spain - Tây Ban Nha) trên 5000 máy tính, <mình đã thử cài đặt với phiên bản khác không được).
  Khi cài đặt bạn chọn ngôn ngữ Spain, sau khi cài đặt xong chọn lại ngôn ngữ English nhé.

  2) Nhập Mã để cài đặt (Nhớ chọn Mã đúng HĐH nhé)!
  3) Bạn phải có ID Adobe đăng nhập để hoàn tất quá trình đăng ký Mã.
  Create Acount Adobe tại đây: https://www.adobe.com/account/sign-in.adobedotcom.html
  4) Cuối cùng chuyển ngôn ngữ Spain sang English:
  Chúc các bạn thành công !
   
  Last edited: 16 Tháng một 2015
  blackeagle2548 and untilyou3092 like this.
 2. untilyou3092

  untilyou3092 Member Chính Thức

  14
  1
  3
  cám ơn bác rất nhiều,đúng cái e đang cần :big_smile:
   
  luckystar1314 thích bài này.
 3. luckystar1314

  luckystar1314 Moderator Ban Quản Trị

  1,354
  1,299
  113
  Tên thật:
  Trần Trung
  Uh, tranh thủ hàng độc còn hơn 1000 lượt Thuốc nữa thôi
   
 4. blackeagle2548

  blackeagle2548 Member Chính Thức

  34
  10
  8
  cảm ơn bạn nhiều. mình đã làm thành công.
   
  luckystar1314 thích bài này.

Chia sẻ trang này