1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Adobe Flash Player 15.0.0.152

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 9 Tháng chín 2014.


 1. KinhKongTuXat

  KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft Ban Quản Trị

  778
  717
  93
  [​IMG]
  Adobe Flash Player là hiệu suất cao, có kích thước gọn nhẹ, và có ý nghĩa mang đến trải nghiệm người dùng mạnh mẽ và nhất quán trên các hệ điều hành, trình duyệt, điện thoại di động và các thiết bị.

  Được cài đặt trên 750 triệu máy tính có kết nối Internet và các thiết bị di động, Flash Player cho phép các tổ chức, cá nhân để xây dựng và cung cấp kỹ thuật số đến người sử dụng cuối cùng của họ.

  Flash Player là một yếu tố quan trọng của Internet và bây giờ đã phát triển để chinh phục mọi hệ điều hành , mọi trình duyệt , và mỗi thiết bị di động , bao gồm cả điện thoại di động và máy tính bảng . Không có giao diện , nhưng người dùng vẫn nhận được một số cửa sổ nhỏ mà qua đó họ có thể tùy chỉnh một tập hợp các tùy chọn , bao gồm tăng tốc phần cứng cho hiệu suất và sở thích bảo mật tốt hơn .

  Sau khi được được cài đặt , bạn sẽ có thể truy cập nội dung trực tuyến chất lượng cao nhất và thuận lợi đểchơi video HD ngay trong cửa sổ trình duyệt của bạn .

  Nếu bạn sử dụng Google Chrome , không có cần phải tải về Adobe Flash Player, vì nó đi kèm như một phần của gói tải về . Đối với những người sử dụng các trình duyệt khác , bạn có thể được nhắc nhở để cập nhật tùy thuộc vào thiết lập của bạn . Flash Player hoạt động chủ yếu trong nền. Và có thể được truy cập từ thanh công cụ của trình duyệt của bạn .
  Phát triển web sẽ thấy nó có tích hợp tốt hơn với giao diện điều khiển trình duyệt JavaScript . Phiên bản này được cấu hình để sử dụng tài nguyên hệ thống một cách hiệu quả hơn và cung cấp tăng cường hỗ trợ bitmap với độ phân giải cao cho video và đồ họa có nhiều chi tiết hơn và tăng tốc.
  :dl:
  InternetExplore
  http://download.macromedia.com/pub/flashplayer/current/support/install_flash_player_ax.exe
  OtherBrowsers
  http://download.macromedia.com/pub/flashplayer/current/support/install_flash_player.exe


   
 2. firewallle

  firewallle Moderator Ban Quản Trị

  312
  287
  63
  Tên thật:
  Lê Đức Trí
  xé tem!!!!!!!!!!!!!!!
   
  KinhKongTuXat thích bài này.
 3. Mr.King

  Mr.King Member Mới

  3
  2
  1
 4. moitinhdaukiss

  moitinhdaukiss Member Vip

  1,017
  202
  63
  Có bản 15 rồi à, cập nhât luôn, cám ơn bạn nhé.
   
 5. Thiên Gia Huy

  Thiên Gia Huy Member Tích Cực

  410
  123
  43
 6. kylyn1stt

  kylyn1stt Member Chính Thức

  53
  9
  8
 7. phungtridung

  phungtridung Member Chính Thức

  76
  12
  8
 8. ntkien

  ntkien Member Chính Thức

  24
  6
  3
  hôm qua down 14. giờ đã co 15 @@
   

Chia sẻ trang này