1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Adobe Photoshop CS6 13.0.1.1 Extended REPACKED chỉ 276 MB!

Thảo luận trong 'Graphics - Designs' bắt đầu bởi khatmau_sr, 3 Tháng mười 2012.


 1. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,231
  9,642
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  [​IMG]


  Có gì mới trong Photoshop Extended CS6?

  Khi bắt đầu sử dụng phiên bản CS6 lần đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy một giao diện tốt hơn và tập trung hơn vào hình ảnh mà mình đang chỉnh sửa. Sau đây chúng ta cùng khám phá những điều mới mẻ quan trọng nhất có trong phiên bản mới này:


  Yêu cầu hệ thống:

  - Đối với Windows

  Bộ xử lý tối thiểu Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
  Hệ điều hành Windows XP SP 3 hoặc Windows 7 SP1
  RAM tối thiểu 1GB
  Ổ đĩa cài đặt còn trống ít nhất 1,5GB
  Độ phân giải màn hình 1280x800 với 16-bit màu
  Card đồ họa tối thiểu 256MB.

  - Đối với Mac OS

  Bộ xử lý Multicore Intel hỗ trợ 64-bit
  Hệ điều hành Mac phiên bản 10.6.8 hoặc 10.7
  RAM tối thiểu 1GB
  Ổ đĩa cài đặt còn trống ít nhất 2GB
  Độ phân giải màn hình 1280x800 với 16-bit màu
  Card đồ họa tối thiểu 256MB.


  1. Giới thiệu tính năng GPU-Acceleration

  GPU-Acceleration là một tính năng bạn đã từng nghe thấy trong một số trình duyệt như IE 9, Firefox và Chrome, việc Adobe giới thiệu nó trong Photoshop CS6 là điều đương nhiên bởi đây là một công cụ chuyên về hình ảnh. Khi đó Photoshop sẽ tận dựng sức mạnh phần cứng đồ họa máy tính(GPU) thay vì chỉ có (CPU) giúp khả năng chỉnh sửa ảnh nhanh và hiệu quả hơn nhiều.

  2. Sử dụng kiểu điều khiển ảnh mới

  Adobe đã chuyển sang một kiểu điều khiển ảnh trực quan hơn với các thanh điều chỉnh thông số, các tinh chỉnh, các thuộc tính…đã được hiển thị ngay trên giao diện load ảnh Background, chẳng hạn như bạn có thể điều chỉnh bằng một thanh điều khiển được hiển thị trên giao diện ảnh chứ không phải là một hộp thoại như trước đây. Điều này sẽ cho phép bạn giữ đôi mắt của mình liên tiếp theo bức ảnh mà không phải trở lại các hộp thoại hoặc thanh trượt nào khác.  [​IMG]


  3. Giao diện màu đen đặc trưng:

  Theo mặc định Photoshop CS 6 có màu đen, nhưng nếu bạn thích phong cách cũ thì có thể chuyển về giao diện giống như trước đây bằng tùy chỉnh Edit> Preferences>Interface.

  4. Tích hợp công cụ Crop ảnh hoàn toàn mới


  Công cụ Crop quen thuộc giờ đây đã được thay đổi tương tự như những gì có trong Lightroom, vì vậy nếu bạn là một người đã sử dụng Lightroom thì đây không phải là một vấn đề xa lạ. Ngoài định dạng Crop Tool, Photoshop CS 6 còn bổ sung thêm định dạng Perspective Crop tool. Với kiểu định dạng mới này, khi bạn kéo các góc thì hình chữ nhật sẽ biến đổi theo, tuy nhiên nó cũng sẽ nhanh chóng chuyển về chế độ thẳng góc khi bạn Enter.  [​IMG]  5. Sử dụng Menu “Filters” mới


  So với thanh Filters và những gì được cung cấp trong trong CS5, Adobe đã tổ chức lại các Menu cho CS6 một cách trực gọn gàng hơn. Bên cạnh đó còn giảm bớt một vài chi tiết dư thừa trong Filters bao gồm cả tùy chọn Pixel Bender. Trong đó, hiệu ứng Oil Paint mới là một điều đáng ngạc nhiên để biến đổi hình ảnh và cung cấp rất nhiều điều khiển với một mô hình ngẫu nhiên được bổ sung vào hình ảnh.


  [​IMG]  6. Bổ sung thêm hiệu ứng Tilt Shift filter

  Tilt Shift filter trong Photoshop CS6 giúp bạn tái tạo các (Filter>Blur>Tilt Shift) các hiệu ứng thu nhỏ bằng cách thêm lớp phủ mờ vào hình ảnh tạo cảm giác ảo và ấn tượng hơn. Đặc biệt, khi sử dụng hiệu ứng này bạn chỉ cần điều khiển bằng kéo thả và tinh chỉnh các thông số trên hình ảnh mà không cần phải thông qua một hộp thoại nào đó.


  [​IMG]


  7. Hỗ trợ Character và Paragraph Styles.


  Cũng giống như chương trình Indesign và CorelDraw, việc hỗ trợ Character Style và Paragraph style là một tính năng khá mới mẻ trong Photoshop CS6 khi làm việc với hiệu ứng Text trên hình ảnh. Nó sẽ cho phép bạn lưu và lựa chọn các font chữ yêu thích của mình, cỡ chữ, màu chữ và các thiết lập liên quan khác thông qua bảng thiết lập có biểu tượng hình chứ A nằm phía góc trên bên phải ảnh đang chỉnh sửa.  [​IMG]


  Trang chủ - Homepage:
  http://www.adobe.com/products/photos...oshopextended/

  INFO:-Dung lượng : 276MB đc cắt 2 part
  -File đã đc repacked với đầy đủ tính năng của CS6 Extended
  -Giao diện : English, Russian, Ukrainian
  -Cài đặt rất nhanh chóng!
  -Đã actived chỉ cần setup rồi ''Enjoy'' thôi!

  SCREEN:  [​IMG]

  [​IMG]  Tải về:


  Nguồn: http://shoptinhoc.com/diendan/graph...s6-13-0-1-1-extended-repacked-chi-276-mb.html
   
  wanbjlee and nhattan like this.
 2. thebest4iu

  thebest4iu Số Nguyên Tố Ban Quản Trị

  5,589
  5,551
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn
 3. nhattan

  nhattan Member Chính Thức

  43
  9
  8
  có phải protable ko mà nhẹ thế bác? cài các plug-in vafo như cs3 vào có được ko?
   

Chia sẻ trang này