1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Advanced Onion Router 0.3.0.12 - Tool IP: fake IP free

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi thebest4iu, 17 Tháng mười 2012.


 1. thebest4iu

  thebest4iu Số Nguyên Tố Ban Quản Trị

  5,589
  5,552
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn
  [​IMG]
  Advanced Onion Routerlà phần mềm fake IP miễn phí kết hợp giữa gói ba phần mềm Tor+Vidalia+Privoxy, nó có khả năng làm cho một chương trình và plugin của chương trình đó sử dụng proxy của Tor mà không cần có tùy chọn đổi proxy.

  • Nếu so sánh với Auto Hide IP, Premium Hide IP, Platinum Hide IP, Hide My IP... thì nó hơn xa, có thể so sánh được với Sockv4, Sockv5.

  Cách sử dụng rất đơn giản, các bạn mở phần đổi proxy của Firefox, IE, Chrome lên rồi ở phần Sockv5 điền vào proxy:port là 127.0.0.1:9050.
  • Mở Advanced Onion Router lên, ấn vào Connect, đợi scan xong thì ấn vào nút >> ở bên cạnh New identify, chọn lấy một proxy và sử dụng.

  • Với Advanced Onion Router, bạn có thể fake IP để đăng kí Ad Muncher cực kì dễ dàng và hiệu quả mà dùng proxy kiếm trên mấy trang Xroxy.org chỉ có mà đợi tới sang năm.  HomePage

  Download

   

Chia sẻ trang này