1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Advanced Registry Clear 2.3.8.2 + Crack

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi gianlan123, 12 Tháng mười hai 2013.


 1. gianlan123

  gianlan123 Moderator Ban Quản Trị

  1,400
  573
  113
  Tên thật:
  Tèo
  [​IMG]

  Advanced Registry Clear dễ sử dụng, mạnh mẽ và hiệu quả cao và tối ưu hóa registry làm sạch hơn và sửa chữa các lỗi registry , lỗi hệ thống và các vấn đề phổ biến khác , giám sát quét Internet , IE cookies, các file Doc tạm thời , vv để cho máy tính và thông tin cá nhân ổn định và bảo đảm hơn .
  Tại sao nên chọn Advanced Registry Clear ?
  Tất cả trong một
  Kết hợp và sữa chữa registry để tối ưu hóa hệ thống, quét bảo mật và các tiện ích khác như kiểm tra đĩa, dọn dẹp đĩa , tiêu diệt, Advanced Registry Clear có thể đáp ứng mọi nhu cầu của Registry: hợp lý hóa registry , cải thiện hệ thống, bảo vệ sự riêng tư, và nhiều hơn nữa.
  Nhanh chóng & chuyên nghiệp
  Advanced Registry Clear giữ bản thân tập trung vào để cung cấp tốt nhất làm sạch Registry và tối ưu hóa, với việc công nghệ liên tục mới và tiên tiến được thêm vào, Advanced Registry Clear là có khả năng tích hợp và tối ưu hóa registry của bạn chỉ trong vài phút.

  100 an toàn
  Advanced Registry Clear muốn cho phép người sử dụng tận hưởng phần mềm miễn phí, sạch sẽ và an toàn môi trường . Không phần mềm adware , không phần mềm gián điệp, Không có virus và nó sẽ không bao giờ làm chậm PC bạn xuống.

  Cực kỳ dễ sử dụng
  Với định hướng đơn giản và rõ ràng với giao diện trực quan,, ngay cả những người mới ngay lập tức có thể xử lý Advanced Clear Registry.

  Hoàn toàn tự động
  Advanced Registry Clear có một lịch trình thời gian và thường xuyên tự động thực hiện quét và quét hệ thống của bạn.

  Homepage: http://www.advancedregistryclear.com/
  OS: Windows XP / Vista / 7 / 8
  Language: Eng
  Medicine: Crack

  Nguồn : Kim Nguyên - thegioitinhoc

  Homepage - Trang Chủ
  Link Download Full


   

Chia sẻ trang này