1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Advanced System Protector 2.1.1000.12580 Final - Bảo vệ hệ thống Windows của bạn

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi gianlan123, 10 Tháng một 2014.

 1. gianlan123 Moderator

  1,566
  597
  113

  Lượt xem: 660


  [​IMG]
  Advanced System Protector 2.1.1000.12580 | 6 Mb

  Advanced System Protector là một công cụ bảo mật và hiệu quả phát triển và được xuất bản bởi Systweak. Với phần mềm chống malware chống phần mềm gián điệp bạn sẽ có thể bảo vệ Windows chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại, bao gồm spyware, adware, keylogger-, hijacker , phần mềm độc hại xâm nhập và nhiều chương trình khác, có thể gây một mối đe dọa đối với an ninh và sự riêng tư.

  Khi một trong các loại phần mềm này hoạt động gián điệp xảy ra trên hệ thống , không chỉ dẫn đến tổng thể hiệu năng hệ thống chậm xuống, mà còn có khả năng mất dữ liệu cá nhân.
  Advanced System Protector với tính năng bảo vệ thời gian thực, do đó bảo vệ máy tính cá nhân của bạn từ bất kỳ phần mềm độc hại lây nhiễm ngay cả trước khi nó vào được bên trong hệ thống và có khả năng gây hại.

  Giải pháp này bảo vệ vững chắc là một công cụ toàn diện bảo vệ , vì có thể tìm kiếm, tìvà loại bỏ ngay cả những bệnh nhiễm trùng ẩn sâu trong máy tính của bạn. Điều gì là quan trọng hơn, bạn sẽ thấy rằng
  Advanced System Protector cập nhật thông tin thường xuyên chính là một cách để cung cấp cho thời gian thực bảo vệ với các định nghĩa mới nhất phần mềm độc hại được biết đến

  Đây là công cụ bảo vệ toàn diện, nó có thể quét, nhận diện và loại bỏ tất cả những nguy hiểm ẩn máu bên trong hệ thống. Thêm nữa, phần mềm còn thường xuyên cập nhật để bảo vệ máy tính thời gian thực một cách tốt nhất.
  Các cơ sở dữ liệu sẽ được bảo vệ an toàn trước hàng trăm, hàng ngàn chương trình độc hại, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo,… bởi Advanced System Protector.

  • Chất lượng đã được chứng minh bởi hàng triệu người sử dụng
  • Cực kỳ nhẹ trên tài nguyên hệ thống
  • Dễ dàng tải về và cài đặt
  • Cập nhật thường xuyên

  Windows All

  Nguồn : Kim Nguyen - thegioitinhoc
  [​IMG]
  Homepage - Trang Chủ
  Link TenLua.VN - Click Dow
   
  moitinhdaukiss thích bài này.
 2. moitinhdaukiss

  moitinhdaukiss Member Vip

  1,029
  204
  63
  Tên phần mềm giống hàng nhái quá. :confuse:
   

Chia sẻ trang này