1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Advanced SystemCare 5 Pro Thuốc

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi Raymond, 21 Tháng hai 2012.

 1. Raymond Member Tích Cực

  164
  91
  43

  Lượt xem: 686


  Advanced SystemCare PRO 5 Hot 24/11/11 (Xài mạng không đòi Mã)


  [​IMG]

  Cũng giống như thuê kỹ thuật viên máy tính riêng của bạn bên trong máy tính của bạn
  Advanced SystemCare PRO cung cấp một luôn luôn-on, tự động, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tất cả-trong-một trong những máy tính với chống phần mềm gián điệp, bảo vệ sự riêng tư, thực hiện điều chỉnh-up, và khả năng làm sạch hệ thống. Công cụ này chính xác mạnh mẽ và từng đoạt giải thưởng sửa chữa các lỗi cứng đầu, dọn dẹp rác, tối ưu hóa tốc độ Internet và tải về, đảm bảo an ninh cá nhân, và duy trì hiệu suất máy tối đa tự động


  Có gì mới trong Advanced SystemCare PRO 5


  New ActiveBoost chức năng tối ưu hóa thời gian thực
  Tăng cường hoạt động, công nghệ tích cực chạy trong nền thông minh quản lý tài nguyên hệ thống trong thời gian thực, liên tục phát hiện các nguồn tài nguyên không hoạt động và tối ưu hóa việc sử dụng CPU và RAM.

  Mây công nghệ mới để giữ cho cơ sở dữ liệu up-to-
  Các "mới có thể" công nghệ đảm bảo cơ sở dữ liệu được giữ cập nhật mọi lúc để bạn có thể hưởng lợi từ các định nghĩa mới nhất và các cấu hình, có nghĩa là máy tính của bạn là bảo vệ tốt hơn và tối ưu hóa

  Kiến trúc và mã nguồn được viết lại cho hệ thống 32bit/64bit
  Những cải tiến này sẽ làm cho máy tính của bạn làm việc hiệu quả hơn và vững chắc, ổn định hệ thống thậm chí còn lớn tuổi.

  Công nghệ giao diện người dùng mới bắt đầu nhanh hơn và sử dụng tài nguyên ít hơn
  Với công nghệ giao diện người dùng mới, Advanced SystemCare 5 sẽ khởi động nhanh hơn bằng cách sử dụng các tài nguyên hệ thống ít hơn, điều này có thể hỗ trợ trong việc cải thiện sự ổn định của máy tính của bạn.

  Cải thiện giao diện người dùng thiết kế trải nghiệm người dùng tốt hơn
  Các thương hiệu giao diện người dùng mới cho phép bạn điều chỉnh các thiết lập cơ bản từ màn hình chính, làm cho Advanced SystemCare 5 thậm chí còn dễ tiếp cận hơn và thuận tiện để sử dụng.

  Cải thiện chăm sóc mô-đun với làm sạch mạnh hơn và chức năng tối ưu hóa

  Những phát triển mới trong các mô-đun "Chăm sóc" bao gồm các tính năng như "Tối ưu hóa Start-up", mà sẽ quét và làm sạch máy tính của bạn hiệu quả hơn nhiều.

  Cải thiện mô-đun với Turbo Boost làm việc và chế độ Game mode
  Bây giờ bạn có hai lựa chọn Turbo Boost, chế độ làm việc và chế độ Game. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh cấu hình của mỗi chế độ từ màn hình chính.

  Những lợi ích chính

  Tăng tốc hiệu suất máy tính và truy cập internet
  Tinh chỉnh Windows bằng cách giải phóng sức mạnh được xây dựng trong hệ thống của bạn. Cải thiện đáng kể cả hệ thống và hiệu suất Internet đến 400%.

  Bảo vệ an ninh máy tính với bảo vệ thêm
  Phát hiện và phân tích môi trường bảo mật Windows. Quét và loại bỏ phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo bằng cách sử dụng tập tin định nghĩa up-to-. Ngăn chặn phần mềm gián điệp, tin tặc và không tặc từ cài đặt các chương trình độc hại trên máy tính của bạn. Xóa và cập nhật lịch sử hoạt động máy tính của bạn.

  Hơn 20 công cụ thông minh chuyên dụng cho bảo trì máy tính hàng ngày
  Thay thế các gốc "Utilities" mô-đun trong phiên bản 3, nâng cao SystemCare 5 tích hợp Hộp công cụ mới nhất IObit của có hơn 20 công cụ chuyên dụng thông minh cho bảo trì máy tính hàng ngày hoặc nhu cầu cao cấp, bao gồm cả công cụ để làm sạch hệ thống, tối ưu hóa và sửa chữa, công cụ để tăng cường bảo mật, và các công cụ cho toàn quyền kiểm soát hệ thống.

  Cực kì dễ sử dụng
  Hoàn thành công việc của mình chỉ với một cú nhấp chuột! Quét, sửa chữa và đóng chặt máy tính của bạn trong một phút.

  Cuối cùng tốc độ với tăng turbo
  Turbo Boost có thể tăng tốc độ máy tính của bạn bằng cách tắt các tiến trình nền không cần thiết, làm sạch RAM, và tăng cường hiệu suất xử lý.

  Thiết kế giao diện hoàn toàn mới và da tuyệt vời
  Thay vì có các nút và các liên kết quá nhiều có thể làm cho bạn một chút nhầm lẫn với nơi để bắt đầu trong phiên bản 3, Advanced SystemCare 5 đã thông qua một thiết kế trực quan và phong cách cung cấp lối vào lớn trong giao diện chính dẫn bạn đến bốn chức năng chính "hàng ngày duy trì "," hoàn thành sửa chữa và điều chỉnh "," tăng tốc máy tính cuối cùng ", và" các công cụ thông minh có thể phù hợp cho mọi nhu cầu của bạn cho hệ thống quản lý ". Hơn nữa, phiên bản 4 là cung cấp nhiều như 10 da tuyệt vời mà làm cho việc sử dụng của phần mềm thú vị hơn.

  Giám sát hiệu suất máy tính của bạn trong thời gian thực với các phím tắt để nhanh chóng khắc phục!
  Một bổ sung đáng yêu Advanced SystemCare 5 là giám sát việc thực hiện thanh mới. Nó tiếp tục theo dõi máy tính của bạn và tỷ lệ hiệu quả của nó tại bốn cấp độ khác nhau dựa trên các chỉ số cốt lõi. Trong nháy mắt, người dùng sẽ có một ý tưởng chung về tình trạng máy tính của họ và các nguồn tài nguyên đang được sử dụng như thế nào. Hơn thế nữa, theo dõi hiệu suất sẽ đề nghị những hành động cần được thực hiện bằng cách sử dụng Advanced SystemCare và sẽ cung cấp một phím tắt để có những hành động ngay lập tức để cải thiện hiệu suất máy tính của bạn.

  Thế hệ kế tiếp miễn phí cửa sổ XP/Vista/7 đăng ký sạch và tối ưu hệ thống
  Một cách an toàn làm sạch registry rác, nén sưng lên registry và chống phân mảnh registry cho hiệu suất nhanh phồng rộp.

  Chống phân mảnh ổ cứng mạnh mẽ
  Nhanh, mạnh mẽ và vô cùng hiệu quả chức năng Disk Defrag để chống phân mảnh ổ đĩa cứng lên đến 10 lần nhanh hơn so với các công cụ chống phân mảnh khác.

  An toàn và miễn phí
  100% miễn phí không có phần mềm gián điệp hoặc phần mềm quảng cáo! Advanced SystemCare miễn phí là một giải pháp bảo vệ máy tính an toàn và đáng tin cậy và bảo trì từ một nhà cung cấp phần mềm hàng đầu.

  DOWN LINK : http://www.mediafire.com/?5aaemvbasbd2hqk

  Hướng Dẫn : Cách dùng đây, nhớ chú ý:

  ĐÂy là cách Thuốc của Mình tìm ra.BẢn quyền 100% nhé
  Tặng Nguyên cho Anh em Vnzoom


  Hãy nhớ phải tắt mạng trước khi kích hoạt, cứ kích hoạt bình thường, bỏ qua thông báo lỗi hiện lên, nháy OK rồi ấn Finish. sau đó bạn vào phần này

  Down :http://www.iobit.com/ascdownload-promo.php .

  Down cái Advanced SystemCare 5 free ở trang đó. Xong cài đè lên.Vậy là bản FREE 5 đấy THành Bản Advanced SystemCare 5 Pro
  .Từ h bạn không cần kích hoạt lại Mã nữa.xài mạng vẫn không cần cài lại Mã.  Các bạn có thể tải gói Giao diện Tiếng Việt cho Advanced SystemCare 5 ngay tại đây: (Tất cả do mình tự làm,nên có nhiều thiếu Sót,Anh em thông cảm)

  Download
  (link đã fix lại 27/11)

  DOWNload
  Cách sử dụng gói giao diện:

  [​IMG]

  Các bạn làm như sau:

  B1: Giải nén tệp tin gói giao diện vừa tải được phía trên về ra.

  B2: Sau khi giải nén, các bạn thu được hai thư mục Language và ToolBox_Language.
  Các bạn hãy sao chép cả 2 thư mục này vào theo đường dẫn: C:\Program Files\IObit\Advanced SystemCare 5.
  Trong đó đã có hai thư mục giống tên, các bạn hãy chọn Replace để thay thế tất cả têp tin sẵn có.

  B3: Bật chương trình Advanced SystemCare 5 lên, chọn More -> Settings -> Chọn ở khung bên trái dòng User Interface. Tại đây, bạn hãy nhìn dòng menu Current Language -> Nhấn nút tam giác ngược và chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt, sau đó Apply -> OK.

  B4: Tận hưởng giao diện Tiếng Việt
   
  khatmau_sr thích bài này.

Chia sẻ trang này