1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Advanced SystemCare Pro 6.1.9.215 Final - Chăm sóc máy tính toàn diện !

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi thebest4iu, 17 Tháng một 2013.

 1. thebest4iu Số Nguyên Tố

  5,589
  5,552
  113

  Lượt xem: 2,122


  [​IMG]

  Advanced SystemCare - một chương trình bao gồm nhiều mô-đun để điều chỉnh, tối ưu hóa và hiệu suất của máy tính đang chạy hệ điều hành Windows 2000/XP/Vista/7/8. Nhờ chương trình, bạn có thể làm sạch máy tính của bạn từ phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo, phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa có thể trước và vi phạm an ninh hệ điều hành, sửa chữa lỗi trong hệ thống registry, dọn dẹp các tập tin tạm thời và không mong muốn, quản lý danh sách tự động, tối ưu hóa hệ thống.

  Với Advanced SystemCare, bạn có thể làm sạch máy tính của bạn từ phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo, phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa có thể trước và vi phạm an ninh hệ điều hành, sửa chữa lỗi trong hệ thống registry, dọn dẹp các tập tin tạm thời và không mong muốn,quản lý danh sách tự động, tối ưu hóa hiệu năng hệ thống.

  Tuy nhiên ,một lưu ý khi sử dụng phần mềm này là các bạn phải cẩn thận ,nhất là đối vs WIn8 còn xa lạ ,ko tương thích tuyệt đối ,các bạn sử dụng sao cho phù hợp và đúng "Hoàn cảnh" ,trái lại ,bạn sẽ gặp rắc rối đó @@
  Hình ảnh
  Show Spoiler
  [​IMG]
  [​IMG]


  Download
  Mã For Activator
   
  Vũ Imba thích bài này.

Chia sẻ trang này