1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Advanced SystemCare Ultimate 7.1.0.625 Multilingual

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi TAD, 1 Tháng tư 2014.


 1. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  [​IMG]

  Dựa trên công nghệ chống virus hàng đầu của BitDefender, Advanced SystemCare Ultimate chứa những tính năng ngăn chặn virus mạnh mẽ nhất dành cho máy tính cá nhân. Với chức năng bảo vệ trong thời gian thực, phần mềm này luôn luôn tự động ngăn chặn tất cả các nguy cơ an ninh, chậm cũng như đóng băng và sập hệ thống. Nó đảm bảo độ an toàn cho máy tính cũng như duy trì hiệu suất hoạt động tối đa mà không hề làm chậm hệ thống của bạn.

  Advanced SystemCare Ultimate là phầm mềm độc lập, có thể tương thích với những phần mềm an ninh khác như chống virus, chống phần mềm độc hại, firewall,…

  Tính năng chính:
  => Chỉ cần một cú nhấp chuột để loại bỏ virus, trojans, worms, spyware, adware,… ẩn nấp và cứng đầu trên hệ thống của bạn. Advanced SystemCare Ultimate còn cung cấp chức năng tự động ngăn chặn những nguy cơ an ninh Internet với tính năng cập nhật database virus nhanh chóng.
  => Hệ thống của bạn sẽ hoạt động với tốc độ cao nhất mà không bị chậm nhờ vào công nghệ an ninh Internet hàng đầu trong phần mềm này.
  => Công nghệ kiểm soát virus năng động giúp bạn theo dõi mọi diễn biến xảy ra trong thời gian thực, quét những file được chia sẻ qua email và ngăn chặn nguy cơ tiềm ẩn.
  => Với tính năng tối ưu hóa và ActiveBoost trong thời gian thực, các nguồn tài nguyên hệ thống của bạn sẽ được quản lý một cách thông minh để đảm bảo hiệu suất hoạt động vượt trội của máy tính.
  => Xóa toàn bộ dấu vết hoạt động như cookies, lịch sử lướt web, tính năng tự điền mật khẩu và dấu vết của những chương trình khác để bảo vệ sự riêng tư của bạn.
  => Hai phương thức Work Mode và Game Mode giúp bạn tránh khỏi những phiền toái bằng cách tắt bỏ những dịch vụ và tiến trình không cần thiết. Thêm vào đó, bạn còn có thể điều chỉnh cấu hình tùy thích.
  => Advanced SystemCare Ultimate quét và khắc phục các vấn đề máy tính và bảo vệ bạn từ những nguy hại an ninh tiềm tàng.
  => Tiện ích mạnh mẽ này hoạt động liên tục, tự động và tĩnh lặng trong background trên máy tính. Bạn có thể thiết lập lịch trình hoặc để nó hoạt động tự động khi máy tính ở chế độ nghỉ.
  => Advanced SystemCare Ultimate sẽ khởi động nhanh hơn và sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn với công nghệ giao diện mới.
  => Chức năng chống phân mảnh ổ đĩa nhanh chóng, mạnh mẽ giúp bạn chống phân mảnh nhanh hơn gấp 10 lần so với những công cụ khác.

  Cập nhật trong phiên bản mới:
  Nâng cấp bảo mật:
  * Bổ sung hỗ trợ Windows 8, Windows 8.1 và Internet Explorer 11.
  * Công nghệ phát hiện và diệt virus mới: phát hiện malware và virus trên toàn hệ thống, mang đến cho máy tính cấp độ bảo vệ cao nhất.
  * Giao diện mới: giao diện mới đơn giản và dễ sử dụng hơn.
  * Công nghệ bảo vệ thời gian thực mới: chống malware tấn công máy tính thời gian thực.
  * Công nghệ bảo vệ trang chủ mới: phần mềm này sẽ bảo vệ giúp trang chủ và công cụ tìm kiếm mặc định của bạn không bị thay đổi.
  * Công nghệ bảo vệ khi lướt web mới: hỗ trợ cập nhật cơ sở dữ liệu thời gian thực và tăng chế độ kiểm soát khi lướt web (Parent Control).
  * Cải thiện bảo vệ thời gian thực: bổ sung phần đăng nhập trong cửa sổ Windows security center.
  * Nâng cấp tính năng lên kế hoạch quét hệ thống: hỗ trợ thao tác đặt thời gian quét trong cả hai chế độ Quick Scan và Full Scan.
  * Cung cấp một cơ sở dữ liệu về malware mở rộng: bảo vệ máy tính tốt hơn trước những mối đe dọa malware mới nhất.

  Nâng cấp hoạt động:
  * Bổ sung tính năng Program Deactivator: sử dụng tài nguyên hệ thống một cách thông minh hơn.
  * Thêm tính năng Skip-UAC: tải chương trình nhanh hơn và dễ hơn.
  * Nâng cấp Toolbox: thêm Driver Booster mới để cập nhật các driver cũ, bổ sung Uninstaller 3 để xóa plugin và ứng dụng.
  * Cải thiện tính năng Registry Fix và Vulnerability Fix: quét hệ thống nhanh hơn và hoạt động ổn định hơn.
  * Cải thiện tính năng Junk File Clean: hỗ trợ xóa bộ nhớ cache của ứng dụng Windows 8 Metro.
  * Nâng cấp tính năng Privacy Sweep: tăng cường xóa các ứng dụng và trình duyệt mới nhất.
  * Nâng cấp tính năng Cloned Files Scanner: hỗ trợ xóa tệp tin trùng lặp chỉ với một cú nhấp chuột.   

Chia sẻ trang này