1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Advanced SystemCare v5.1.0.196 + Mã chính hãng

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi hodolocha, 8 Tháng ba 2012.

 1. hodolocha Member Chính Thức

  82
  49
  18

  Lượt xem: 782


  [​IMG]

  Với phiên bản mới nhất 5.1.0.196 của bộ công cụ ASC đảm bảo hệ thống của bạn sẽ ổn định và khõe mạnh hơn bao giờ hết

  Tính năng chính:

  - Quick Care : dọn dẹp tốc hành rác từ trình duyệt, từ máy tính, sửa lỗi Registry, quét các loại malware…
  - Deep Care : tương tự như “Quick Care” nhưng có thêm tùy chọn cho phép bạn chỉnh lại các thiết lập, dành cho người dùng sử dụng máy thành thạo một chút.
  - Turbo Boost : thực hiện các tác vụ cần thiết để làm tăng quá trình khởi động PC.
  - Toolbox : bao gồm rất nhiều công cụ hỗ trợ như : dọn dẹp registry, công cụ giúp gỡ bỏ phần mềm triệt để, tối ưu RAM, giải phân mảnh Registry, tăng tốc kết nối Internet, công cụ phục hồi file bị xóa, sửa lỗi Shortcut, công cụ giúp bạn tìm và cập nhật driver mới nhất, công cụ hủy file, xem thông tin phần cứng…

  [​IMG]

  * Các tính năng cải tiến nổi bật:
  1. Tương thích hoàn toàn với phiên bản Windows 7 32 và 64Bit và bắt đầu hỗ trợ Win8, nhận diện và tối ưu được các dạng tập tin tráo đổi của các chương trình như: Opera 11.6; Safari 5.1; K-Lite Codec Pack 8.00 (Full); FoxiReader 5.1; Silverlight 5.0; Xfire 1.141; Yahoo messenger 11.5; KMPlayer 3.1; Utorrent 3.1

  2. Chức năng chăm sóc thông minh được cải tiến về thuật toán thông minh và tốc độ xử lý, bạn sẽ không phải ngồi chờ dài cổ như những phiên bản ASC trước đây mà bây giờ thường chỉ khoảng 5 đến 10 phút, hai chức năng: phòng chống ngăn chặn Malware và sửa chữa các lỗi hệ thống hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả hơn.

  3. Bổ sung và tích hợp phiên bản mới của hai ứng dụng: IObit Uninstaller v2.1 và Performance Monitor.

  4. Hộp công cụ được bổ sung với hơn 20 công cụ tiện ích nằm trong 5 nhóm “chức năng” chính giúp bạn có thể chăm sóc và bảo trì hệ thống của mình một cách toàn diện và hiệu quả về cả phần cứng lẫn phần mềm chỉ với thao tác đơn giản.

  5. Chức năng TurboBoost tăng tốc ngay được cải tiến thông minh hơn về tính năng và đơn giản hơn về cách sử dụng: chỉ cần người dùng đồng ý chọn loại chế độ tăng tốc phục vụ công việc hay trò chơi, chương trình sẽ tự động điều phối nguồn tài nguyên tắt bớt các dịch vụ tương ứng để hệ thống phát huy hết hiệu suất cho công việc của bạn (ngoài ra chương trình cũng cho phép người dùng nếu có am hiểu về các dịch vụ hệ thống có thể tùy biến một cách linh hoạt theo ý mình).

  6. Đã tốt nay còn tốt hơn bộ công cụ ASC 5.1.0.195 thật sự là một ứng viên không thể thiếu cho hệ thống của bạn trong những ngày “vất vã” năm hết tết đến như hiện nay.

  [​IMG]

  IObit Advanced SystemCare 5 có gì mới?

  Chức năng ActiveBoost mới giúp tối ưu hóa hiệu suất máy tính thời gian thực

  Công nghê Thuốc Boost hoạt động một cách tích cực trong nền thống thống, quản lý thông minh tài nguyên hệ thống trong thời gian thực, phát hiện kịp thời các nguồn tài nguyên không được sử dụng đến và tối ưu hóa khả năng sử dụng CPU và bộ nhớ RAM.

  Công nghệ Cloud (Đám mây) mới giúp dữ cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật

  Công nghệ Cloud (Đám mây) mới đảm bảo cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật tại mọi thời điểm do đó bạn có thể nhận được các cấu hình và mẫu mã độc mới nhất, giúp PC của bạn được bảo vệ và được tối ưu hóa tốt hơn.

  Kiến trúc mới và mã nguồn được viết lại cho hệ thống 32bit/64bit

  Cải tiến này sẽ giúp PC của bạn hoạt động hiệu quả và ổn định hơn.

  Công nghệ giao diện người dùng mới để khởi động nhanh hơn và tiêu thụ bộ nhớ ít hơn

  Với công nghệ giao diện người dùng mới, Advanced SystemCare 5 sẽ khởi động nhanh hơn bằng cách sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn; điều này có thể hỗ trợ việc cải thiện sự ổn định của máy tính của bạn..

  Cải thiện giao diện người dùng để mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn

  Giao diện người dùng mới cho phép bạn điều chỉnh các thiết lập cơ bản từ cửa sổ chính, giúp Advanced SystemCare 5 dễ tiếp cận và thuận tiện hơn để sử dụng.

  Mô-đun Care (Chăm sóc máy tính) được cải thiện với chức năng dọn dẹp và tối ưu hóa mạnh mẽ hơn

  Các cải tiến trong mô-đun “Care” bao gồm các tính năng như “Tối ưu hóa khởi động máy tính” sẽ quét và dọn dẹp PC của bạn một cách thuận tiện hơn.

  Mô-đun Turbo Boost với chế độ Làm việc & Chơi game

  Nay bạn sẽ có 2 lựa chọn để Turbo Boost, chế độ Làm Việc và chế độ Chơi Game. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh các thiết lập cho mỗi chế độ tại giao diện chính của chương trình.


  hiện nay trên mạng có rất nhiều Mã của phần mềm này nhưng tất cả đề là Mã đã die chỉ có thể Thuốc offline và dùng trong thời gian ngắn sẽ bị block. và cách ghi đè ver5 lên các ver cũ đã hết tác dụng(hiện nay không thể Thuốc offline ver5)

  Mã:
  79818-39C67-6AD87-1B8D4
  hiện tại ver5 không có hộ trợ tiếng việt ae MVN có thể down gói giao diện tiếng việt sau về.

  sau đây là Mã từ đợt khuyến mãi của IOBIT nay đã kết thúc với Mã này bạn có thể Thuốc online 100% thành công
   
  modvtcvn and MrKing like this.
 2. modvtcvn

  modvtcvn Member Chính Thức

  52
  40
  18
  link down đâu chủ thớt :|
   
 3. MrKing

  MrKing Thành Viên Cống Hiến

  1,177
  607
  113
  Bài hay thì thank thôi!
   
 4. dangquang9a

  dangquang9a Mr. Right Ban Quản Trị

  3,700
  1,623
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  down từ trang chủ ý các bác:D
   
 5. hodolocha

  hodolocha Member Chính Thức

  82
  49
  18
  quên mất đưa link thôi thì trang chủ mà phang vậy
   

Chia sẻ trang này