1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim AEON FLUX - Nữ Chiến binh Tương lai

Thảo luận trong 'Phim HD , mHD' bắt đầu bởi dieptrungpq, 15 Tháng mười một 2012.

 1. dieptrungpq Member Chính Thức

  87
  47
  18

  Lượt xem: 3,997


  AEON FLUX - Nữ Chiến binh Tương lai
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Aeon Flux là nữ sát thủ bí mật làm việc cho Monicans, tổ chức chống đối chính quyền thành phố Bregna. Cô được lệnh ám sát chủ tịch hội đồng thành phố để mang đến cuộc sống mới cho người dân.

  Một chủng virus lạ xuất hiện trên Trái Đất vào năm 2011, giết chết 99% dân số thế giới. Những người sống sót chạy về Bregna, thành phố duy nhất có thuốc chống lại virus. Nhà khoa học Goodchild, người chế tạo ra thuốc, được bầu làm lãnh đạo cao nhất trong thành phố. Đế chế Goodchild ra đời. Là một nhà kỹ trị, ông áp dụng những luật lệ vô cùng nghiêm ngặt để quản lý thành phố. Mỗi người dân được coi như một cỗ máy không hơn không kém.

  Tới năm 2415, Bregna trở thành trung tâm khoa học kỹ thuật của Trái Đất với dân số lên tới hơn 5 triệu người. Luật lệ nghiêm ngặt của Goodchild đã giúp phần còn lại của nhân loại tránh được họa tuyệt chủng, nhưng cũng cách ly họ với thế giới bên ngoài. Người ta xây dựng một bức tường khổng lồ bao quanh thành phố. Người dân nơi đây không hề biết gì về thế giới bên ngoài bức tường. Họ cũng mất dần những trạng thái tình cảm thông thường như hạnh phúc, đau khổ, ghen tuông hay sợ hãi. Đơn giản là vì cuộc sống ở Bregna quá yên ổn.

  Sau hơn 400 năm tồn tại trong yên bình, sóng gió bắt đầu nổi lên ở Bregna khi nhiều người bắt đầu nhận ra rằng họ không cảm thấy hạnh phúc khi phải sống như những cỗ máy. Một tổ chức chống đối chính quyền mang tên Monican ra đời. Sau sự kiện ấy, nhiều công dân trong thành phố mất tích một cách bí ẩn. Điều lạ là sau một thời gian, những người mất tích xuất hiện trở lại nhưng suy nghĩ, tình cảm hoàn toàn thay đổi. Aeon Flux (Charlize Theron) là một người trong số đó. Monican đã bí mật bắt cóc rồi đào tạo cô thành sát thủ chuyên nghiệp để phục vụ cho những kế hoạch riêng của họ. Chẳng ai tỏ ra ra ngạc nhiên khi thấy Aeon Flux trở về, trừ cô em gái Una Flux.

  Monican sử dụng biện pháp thần giao cách cảm để liên lạc với Aeon. Cô được lệnh ám sát Trevor Goodchild (Marton Csokas) – người đứng đầu chính quyền thành phố - để người dân Bregna có thể hưởng thụ một cuộc sống khác. Mối thù giữa Aeon Flux với Trevor càng trở nên sâu sắc hơn sau khi các mật vụ của chính quyền giết chết Una Flux vì nghi ngờ cô là thành viên của Monican. Sơ đồ dẫn tới phòng riêng của Trevor trong tòa nhà hội đồng thành phố được cấy dưới lớp da tay của nữ sát thủ. Monican cử thêm một nữ chiến binh hỗ trợ Aeon.

  Hai nữ sát thủ đột nhập vào tòa nhà mà không gặp trở ngại nào. Cuộc chiến giữa họ với lực lượng bảo vệ diễn ra vô cùng ác liệt, nhưng cuối cùng Aeon vẫn tìm thấy Trevor. Tuy nhiên, nữ chiến binh không bóp cò súng khi nghe thấy anh ta kêu tên cô …​


   

  Bình Luận Bằng Facebook

  aoe1991 thích bài này.
 2. letuanan

  letuanan Member Chính Thức

  44
  8
  8
 3. aoe1991

  aoe1991 Quang MK

  2,743
  700
  113
  hế hế, ... e này nhìn gợi ... tềnh gớm :)) =))
  đang tưởng phim mới ra 2012 ... nữa chứ :D ;;)
   
  dieptrungpq thích bài này.
 4. dieptrungpq

  dieptrungpq Member Chính Thức

  87
  47
  18
  Mấy phim này là mấy phim hành hành động hay, mình xem thấy hay nên up cho anh em xem đấy.
   
  kimchinh thích bài này.
 5. kimchinh

  kimchinh Member Tâm Huyết

  5,162
  1,024
  113
  Hay đó chưa xem hết đk luc nào xem hêt đk tiếc thật
   
  dieptrungpq thích bài này.
 6. dieptrungpq

  dieptrungpq Member Chính Thức

  87
  47
  18
  d9o63Co1 Tài khoản vip vài ngày cho bạn nào chưa có để down, đề nghị đừng đổi pass, được thì mình lâu lâu gia hạn vip cho các bác
  TK: huynq4667@gmail.com
  pass: vincent
   

Chia sẻ trang này