1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Age of Empires III Game đế chế sử dụng chiến thuật đặc sắc

Thảo luận trong 'Game Offline' bắt đầu bởi manhhuyen, 18 Tháng mười 2014.


 1. manhhuyen

  manhhuyen Tôi Hận Em

  108
  85
  43
  Age-of-Empires-III_4.jpg Age-of-Empires-III_1.jpg Age-of-Empires-III_2.jpg Age-of-Empires-III_3.jpg
  Qua mỗi thời kỳ người chơi cũng sẽ có những chiến lược cho riêng mình. Để tăng cường sức mạnh về quân đội, và khả năng chiến đấu với đối thủ. Như thời kỳ khám phá, người chơi sẽ bắt đầu cuộc khám phá, mở rộng lãnh thổ, xây dựng Nhà (House hoặc Manor House), Chợ (Market), Máy xay (Mill), Cảng (Dock), Tiền đồn (Outpost), Trại chăn nuôi (Livestock Pen) và Trạm buôn bán (Trading Post). Còn thời kỳ thuộc địa bạn xây dựng binh lính (Infantry), Trại lính (Barracks), Chuồng ngựa (Stable), Nhà thờ (Church), Lò đúc pháo (Artillery Foundry). Tiếp đến thời kỳ pháo đài người chơi tăng cường xây dựng và nâng cấp binh lính và kỵ binh (Cavalry), pháo cơ bản (Culverin, Falconet và Organ Gun), Đồn điền công nghiệp (Plantation), Lò rèn (Arsenal) và Pháo đài (Fort). Thời kỳ công nghiệp các game thủ tiếp tục làm việc đê tăng cường sức mạnh và xây thêm Nhà máy (Factory) và nâng cấp quân đội lên Guard. Cuối cùng là thời kỳ đế quốc, khi bạn đã đi đến thười kỳ này coi như bạn đã thành công một nửa rồi đấy. Ở thời kỳ này game thủ chỉ cần nâng cấp quân đội ở mức cuối cùng Imperial và xây Thủ phủ (Capital). Thế là bạn đã hoàn thiện và xây dựng xong các thời kỳ để đảm bảo sư an toàn không cho đối thủ tấn công.

  Ngoài ra còn xuất hiện thêm Điểm kinh nghiệm. Nó được tích lũy trong qua trình bạn xây dựng thêm được một công trình phục vụ cho việc bảo vệ, hay tăng thêm lượng lương thực. Điểm tích lũy này dùng để thực hiện những chuyến thuyền, và gửi những tấm bài từ Home City đến thuộc địa. Ngoài ra nó còn làm tăng level cho Home City khi bạn nhận được nhiều Điểm kinh nghiệm.
  hẻ bài được chia thành 5 loại trong 5 tòa nhà:
  Công ty thương mại (Trading Company): gửi các đơn vị kinh tế và tài nguyên.
  Học viện quân sự (Military Academy): gửi các binh lính và nâng cấp quân sự.
  Nhà thờ (Cathedral): gửi các nâng cấp về công trình.
  Nhà máy sản xuất (Manufacturing Plant): gửi các nâng cấp cấp cao về kinh tế.
  Bến cảng (Harbor): gửi các nâng cấp hàng hải và lính đánh thuê.

  Age of Empires III sẽ đưa người chơi đến một thế giới hoàn toàn mới. Người chơi có thể phát triển các quốc gia ở khu vực châu Âu từ Age of Discovery, thông qua thười kỳ công nghiệp. Có 8 quốc gia để người chơi có thể chọn lựa để chinh phục, từ địa điểm đầu tiên là đầm lầy Floria đến núi dãy Rocky. Bạn có thể tuyển thêm bộ lạc người mỹ bản địa trên đường đi và cùng họ đi khám phá và tiêu diệt kẻ thù. Cố gắng nắm quyền kiểm soát trên tuyến đường thương mại trong khi được hỗ trợ bởi đế quốc của mình.

  Không còn nghi ngờ gì, trò chơi Age of Empires III là một game đế chế tuyệt vời với một số công cụ đồ họa tốt nhất chưa từng thấy trong bộ Age of Empires. Tuy nhiên các nhà phát triển hình như đã tập trung nhiều hơn vào phần đồ họa hơn là tính chân thực của trò chơi.
   
  oootamct thích bài này.
 2. oootamct

  oootamct Member Chính Thức

  32
  2
  8

Chia sẻ trang này