1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Ai biết về cài đặt Camera giúp mình với.

Thảo luận trong 'Mạng - Internet' bắt đầu bởi mjkenny, 25 Tháng năm 2014.

 1. mjkenny Member Chính Thức

  33
  3
  8

  Lượt xem: 1,418


  Mình có nhờ người ta lắp cho một cái Camera Vstarcam H6837WIP, ngày trước dùng nhờ mạng nhà hàng xóm để coi qua điện thoại hoặc laptop từ xa (xem bằng Camera Super Client (PnP)) được, nhưng mình mới lắp đặt mạng của gia đình mình nên cũng chuyển Camera sang mạng nhà mình luôn.
  Giờ thì Camera lại không xem được qua điện thoại hay laptop như ngày trước nữa, mình nghĩ là do mình thay đổi đường mạng nên bị vậy.
  Mình muốn hỏi giờ muốn xem được trên đường mạng của máy mình và bằng điện thoại của mình như ngày trước thì phải cài đặt như thế nào?
  Cảm ơn!
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. tuananhpt

  tuananhpt Research & Development System Ban Quản Trị

  1,388
  679
  113
  Bạn phải cấp lại IP cho camera thì nó mới hoạt động đc
   
 3. mjkenny

  mjkenny Member Chính Thức

  33
  3
  8
  Bạn cho mình hỏi làm sao để cấp lại IP cho Camera vậy? Camera này nó bắt Wifi để hoạt động chứ k dùng dây nên mình k biết cấp lại như thế nào.
  Mình có xem qua rồi nhưng cũng không hiểu lắm, vì trước đây ng ta cài cho mình thế nào lại liên quan đến cả No-IP @@
   
 4. vanchiencomputer

  vanchiencomputer Team NewUpload

  396
  221
  63
  Tên thật:
  VĂN CHIẾN
  1 - đăng ký 1 tài khoản trên http://www.noip.com/
  2 - Xem địa chỉ của Camera Ip của bạn là gi? truy cập vào modem -> tìm đến mục DMZ chọn Enable và điền địa chỉ của camera vào đó
  3- Vẫn trong modem chọn vào mục dymanic DNS và điền tài khoản No-ip bạn đã đăng ký vào đó
   
  mjkenny thích bài này.
 5. vanchiencomputer

  vanchiencomputer Team NewUpload

  396
  221
  63
  Tên thật:
  VĂN CHIẾN
  Không phải gói cáp quang nào cũng được đi theo Ip tĩnh đâu
   
 6. mjkenny

  mjkenny Member Chính Thức

  33
  3
  8
  Mình có tài khoản trên Noip rồi bạn ah. Mà cái Camera Vstarcam h6837wip mình xem ở dưới đáy nó có mỗi User, Pass + Mã QR core thôi chứ k có địa chỉ nào khác bạn ạ.
   
 7. minhquy92

  minhquy92 Member Tích Cực

  108
  18
  18
  lúc bạn xem trên Đt dùng cái gì ID của con cam hay cái gì ?? nếu bằng ID thì lúc đó nó vào wifi thì có mạng sẻ tự coi được
  nhưng đằng này coi ko được thì có thể nó xem qua NO-IP hay là DYN rồi bạn ak lúc đó bạn phải bik cách vào cấu hình lại cái NO-IP hay là DYN đó nhưng mà bây h phải xác định nó xem qua IP hay là ID của con cam đả
   
 8. qchien090

  qchien090 Member Chính Thức

  34
  10
  8
  Thứ nhất: No-ip + dyndns chỉ dành cho 1 vài loại đầu ghi kô cấp phát sẵn tên miền thôi. Ưu điểm của 2 thằg này thì có thể đc đặt tên theo sở thích, còn lại toàn nhược điểm (mất phí, chỉ dùg đc 1 thời gian, thi thỏag lỗi rất ngớ ngẩn do modem mất cấu hình hay đại loại như thế nên rất bất tiện)
  Thứ 2: 1 số loại đầu ghi khác cấp phát sẵn tên miền free vĩnh viễn (cái này ae nào làm về camera để ý sẽ thấy). Ưu điểm là chả mất tí phí nào, 1 số đầu ghi hỗ trợ đổi tên miền theo ý gia chủ luôn. Nhưg cũg có nhược điểm là chịu ảnh hưởng nhiều từ modem nếu lỡ mất cấu hình.
  Thứ 3: Đầu ghi mới bây giờ thườg dùng công nghệ điện toán đám mây lưu trữ trực tiếp trên sever của nhà cung cấp. Ưu điểm là chỉ cần cắm dây mạng vào đầu, kô cần NAT, kô cần DYNDNS,... Nhược điểm là kô xài tên miền, bắt buộc fải xem qua phần mềm (đầu ghi này vẫn hỗ trợ đầy đủ tính năng tên miền như 2 loại trên nhé)
  ***
  Còn như camera của bác chủ thớt là cam ip (c0n này hay fết là có thể ghi thêm đc âm thanh :D), thực ra cũg chẳg cần ip tĩnh. Chỉ có điều khi nó bắt wifi nhà bác thì bác fải NAT + cài đặt theo thông số mạng nhà mình mới xem onl đc. Dòng camera ip cũng kô cần thiết phải có tên miền riêng. Nó giốg loại thứ 3 mình nói, tự nó đã có tất cả. Tốt nhất bạn nên nhờ cậu kĩ thuật trc lắp đặt đến chỉnh sửa chút là ok thôi (dĩ nhiên muốn đc việc của mình thì đừng tiếc gì ly nước)
  ***
  P/S: Về Camera trc mình có nghiên cứu 1 time nên hiểu biết đôi khj cũg kô đc chu toàn, ae nào thích giao lưu học hỏi có thể pm bét nhè nha. Chẳng ai muốn giấu nghề đâu... :P
   
  mjkenny thích bài này.
 9. mjkenny

  mjkenny Member Chính Thức

  33
  3
  8
  Cái loại Camera IP này là không cần thông qua cái No-IP nữa hả bạn? Hôm qua mình thử cắm dây mạng từ Modem vào máy tính thì tìm thấy cái Camera đó trên Camera Super Client (PnP) và xem được, nhưng khi rút dây mạng ra dùng Wifi thì máy tính lại không tìm thấy cái Camera đó. Chả hiểu sao :)
   

Chia sẻ trang này