1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

AIMP3 - Chương trình chơi nhạc miễn phí và cực cool cho các bạn trẻ

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi truongtheh, 15 Tháng sáu 2013.

 1. truongtheh tìm bạn, học hỏi....

  117
  9
  18

  Lượt xem: 1,754


  +chương trình chơi nhạc có khá nhiều chức năng mở rộng như: chuyển đổi các định dạng nhạc audio, record, và chỉnh sửa tag của bản nhạc. Chương trình có giao diện dễ sử dụng, kích thước nhỏ gọn và chiếm rất ít tài nguyên hệ thống.
  +_AIMP hỗ trợ hầu hết các loại file Audio (MP1, MP2, MP3, MPC, MP+, AAC, AC3, OGG, FLAC, APE, WavPack, Speex, WAV, CDA, WMA, S3M, XM, MOD, IT, MO3, MTM, UMX).
  AIMP còn có chức năng chuyển các định dạng file khác nhau mà nó hỗ trợ, đồng thời cũng là một máy ghi âm chuyên nghiệp thay thế cho các chương trình sound recorder khác.
  :dl: AIMP3 :http://upfile.vn/hRWR và bạn có thể tải hàng ngàn skin cho aimp3 tại đây: http://dark-win7-themes.deviantart.com/gallery/33241146

  [​IMG]


  + SKIN :beauty:
  [​IMG]
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này