1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

AIMP3 - Chương trình chơi nhạc miễn phí và cực cool cho các bạn trẻ

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi truongtheh, 15 Tháng sáu 2013.


 1. truongtheh

  truongtheh tìm bạn, học hỏi....

  116
  9
  18
  Tên thật:
  trương thế hải
  +chương trình chơi nhạc có khá nhiều chức năng mở rộng như: chuyển đổi các định dạng nhạc audio, record, và chỉnh sửa tag của bản nhạc. Chương trình có giao diện dễ sử dụng, kích thước nhỏ gọn và chiếm rất ít tài nguyên hệ thống.
  +_AIMP hỗ trợ hầu hết các loại file Audio (MP1, MP2, MP3, MPC, MP+, AAC, AC3, OGG, FLAC, APE, WavPack, Speex, WAV, CDA, WMA, S3M, XM, MOD, IT, MO3, MTM, UMX).
  AIMP còn có chức năng chuyển các định dạng file khác nhau mà nó hỗ trợ, đồng thời cũng là một máy ghi âm chuyên nghiệp thay thế cho các chương trình sound recorder khác.
  :dl: AIMP3 :Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết và bạn có thể tải hàng ngàn skin cho aimp3 tại đây: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  [​IMG]


  + SKIN :beauty:
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này