1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Air Umbrella, chiếc ô giúp bạn tránh mưa bằng không khí

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi kenzblues, 31 Tháng mười 2014.


 1. kenzblues

  kenzblues Mẹ Rặn Không Đc Dại Gái

  88
  77
  18
  Một chiếc ô sử dụng các luồng không khí thay cho vải ô thông thường, các luồng khí phát ra từ chiếc ô sẽ làm chệch hướng những giọt mưa.

  Một nhóm các nhà thiết kế Trung Quốc đã đưa một ý tưởng có tên gọi Air Umbrella lên Kickstarter để gây quỹ. Đó là một chiếc ô sử dụng các luồng không khí thay cho vải ô thông thường, các luồng khí phát ra từ chiếc ô sẽ làm chệch hướng những giọt mưa giúp bạn không bị ướt.

  Đến thời điểm hiện tại dự án đã nhận được số vốn 25.024 USD, vượt xa so với mốc yêu cầu 10.000 USD, trong khi còn 9 ngày nữa mới kết thúc quá trình gây quỹ .



  [​IMG]



  Air Umbrella sẽ có ba biến thể. Mẫu thứ nhất, dành cho phụ nữ, có chiều dài 30cm, trọng lượng 500g, và thời lượng pin 15 phút. Mẫu thứ hai có chiều dài 50cm, trọng lượng 800g và thời lượng pin 30 phút. Mẫu cuối cùng có chiều dài có thể thay đổi được từ 50cm tới 80cm, trọng lượng 850g và thời lượng pin 30 phút. Chiều rộng của cả ba mẫu đều là 34mm.

  Dự kiến, chiếc Air Umbrella sẽ được sản xuất vào tháng 9/2015 và những người góp tiền cho dự án thông qua Kickstarter sẽ nhận được sản phẩm vào tháng 12/2015. Điều này có nghĩa là người tiêu dùng sẽ phải chờ đợi một khoảng thời gian rất dài.
   

Chia sẻ trang này