1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Aiseesoft DVD Creator 5.1.62

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi TAD, 14 Tháng ba 2014.

 1. TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa

  1,571
  614
  113

  Lượt xem: 750


  [​IMG]
  Aiseesoft DVD Creator Cung cấp cho người dùng giải pháp tốt nhất để bảo quản bất kỳ video nào để ghi vào đĩa DVD. Với video DVD Creator thật tuyệt vời cho người sử dụng dễ dàng chuyển đổi tất cả các video phổ biến, như AVI, MPEG, DivX, DV, VOB, WMV, MP4, vv., sang định dạng đĩa DVD , thư mục DVD hoặc file ISO. Sau đó, người dùng có thể tận hưởng những khoảnh khắc quý giá ghi bởi máy ảnh của bạn trên DVD Player.

  DVD Creator cho phép người dùng tạo ra một menu DVD tùy chỉnh bằng cách chọn các mẫu Menu và chèn hình ảnh / âm nhạc nền. Ngoài ra, người dùng có thể chỉnh sửa các hiệu ứng video nguồn, thêm track âm thanh và phụ đề DVD đích .

  - Ghi các file video vào đĩa DVD
  - Tùy chỉnh menu DVD, track âm thanh, phụ đề và hiệu ứng video
  - Chuyển đổi các video phổ biến thư mục DVD và các tập tin ISO

  Các tính năng chính:
  - Tạo DVD với Any Video File
  - Ghi video vào đĩa DVD
  - Aiseesoft DVD Creator chuyển đổi gần như tất cả các định dạng video (3GP, AVI, DV, VOB, FLV, M2TS, MTS, SWF, MKV, MPG, MPEG, MPA, DAT, MP4, TS, NSV, MOV, QT, RMVB, vv. ) , Nó hỗ trợ ghi video của hầu hết máy ảnh.
  - Tạo thư mục DVD và các tập tin ISO
  - Bên cạnh định dạng đĩa DVD-Video sang DVD Burner cho phép người dùng ghi video DVD thư mục và tập tin ISO, có thể được lưu trữ trong đĩa cục bộ.
  - Xem trước các hiệu ứng video nguồn
  - Sau khi ihêm các nguồn video, người dùng có thể xem trước các hiệu ứng video với trình chơi nhạc được tích hợp bên trong .
  - Chỉnh sửa hiệu ứng nguồn video
  - Điều chỉnh hiệu ứng video
  - Nếu bạn không hài lòng với hiệu ứng video nguồn, DVD Creator giúp bạn chỉnh sửa hiệu ứng video, Chẳng hạn như độ sáng, độ bão hòa, màu sắc, độ tương phản và khối lượng.
  - Thêm track âm thanh cho DVD;
  - Xác định phụ đề đầu ra DVD;
  :dl:
  Aiseesoft DVD Creator 5.1.62
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  Last edited: 22 Tháng tư 2014
  XuanLai1961 thích bài này.
 2. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,571
  614
  113
 3. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,571
  614
  113
  Update Aiseesoft DVD Creator 5.1.62
   

Chia sẻ trang này