1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Aiseesoft Dvd Software Toolkit Ultimate 7.2.8 Multilingual - Bộ Công Cụ Chuyển Đổi Dvd Đa Năng

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi TAD, 20 Tháng mười hai 2013.

 1. TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa

  1,575
  614
  113

  Lượt xem: 684


  [​IMG]
  Aiseesoft DVD Software Toolkit Ultimate 7.2.8 cung cấp cho bạn 5 phần mềm: DVD Ripper, Total Video Converter, iPod Transfer, iPhone Ringtone Maker và DVD Copy. Đặc biệt hơn, phần mềm này hoạt động như phần mềm rip DVD, nó có thể rio DVD sang PSP, iPod, iPhone, Zune, Blackberry, Nokia, Creative Zen, Sony Walkman, iRiver PMP, Archos, Apple TV, Xbox, iPAQ, Pocket PC, Mobile Phone,... Là phần mềm chuyển đổi video, nó có thể chuyển đổi giữa các định dạng video phổ biến.​

  Người dùng có thể truyền các file iPod sang máy tính, nhập các file hoặc folder từ iPod sang máy tính, tạo nhạc chuông với phần mềm iPhone Ringtone Maker, và thậm chí là nhận bất kì phần nào từ video/audio nguồn và copy DVD.

  Rip DVD sang tất cả các định dạng video và thiết bị phổ biến
  Chuyển đổi giữa tất cả các định dạng video phổ biến
  Truyền file từ máy tính sang iPod và ngược lại
  Copy DVD
  Các tính năng chính:
  • Rip DVD sang tất cả các định dạng video phổ biến và thiết bị: Phần mềm này có thể rip tất cả các đĩa phim DVD sang MP4, H.264, AVI, MP3, WMV, WMA, flv, MKV, MPEG-1, MPEG-2, 3GP, 3GPP, VOB, DivX, Mov, RM, RMVB, M4A, AAC, WAV,... và tương thích với iPhone, iPod, PSP, Apple TV,...
  • Chuyển đổi giữa tất cả các định dạng video phổ biến: Phần mềm này có thể chuyển đổi gần như tất cả các file video phổ biến sang iPod, iPhone, PSP, Apple TV.
  • Truyền file từ máy tính sang iPod và ngược lại: Sao lưu iPod sang máy tính, nhập các file hoặc folder từ máy tính sang iPod với hỗ trợ của công cụ iPod Transfer.
  • Copy DVD: Chức năng copy video DVD-5 sang định dạng DVD-5, copy DVD-9 sang DVD-9 với tỷ lệ 1:1, nén DVD-9 sang định dạng DVD-5, copy đĩa DVD sang folder DVD hoặc file ảnh ISO để sao lưu và sử dụng khác.
  • Chỉnh sửa video hoặc audio theo mong muốn: Phần mềm này cho phép bạn thoải mái cắt kích cỡ video, nối nhiều file lại thành Tạo nhạc chuông cho iPhone dễ dàng: Phần mềm này có thể giúp bạn tạo nhạc chuông cho thiết bị iPhone, iPhone (3G) từ các file video và audio của bạn.
  • Hỗ trợ nhiều thiết bị: iPod, iPod nano, iPod classic, iPod shuffle, iPod touch, iPhone, iPhone 4, iPad, iPad 2, iOS 4.3.

  :dl:
   

Chia sẻ trang này