1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Aiseesoft PDF to Word Converter 3.2.10.22439

Thảo luận trong 'Tool Soạn Thảo, Lập Trình' bắt đầu bởi TAD, 29 Tháng bảy 2014.


 1. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  [​IMG]

  Aiseesoft PDF to Word Converter giúp bạn dễ dàng, nhanh chóng và chính xác chuyển đổi tập tin PDF để có thể chỉnh sửa Microsoft Word và các văn bản RichText. Với Aiseesoft PDF to Word Converter, nó dễ dàng hơn bao giờ hết để chuyển đổi nhiều tập tin PDF cùng một lúc hoặc chuyển đổi chỉ là một phần của một tập tin PDF, giúp cải thiện hiệu quả công việc của bạn đáng kể. Ngoài ra nó giúp bạn hoàn toàn bảo tồn văn bản gốc, hình ảnh, đồ họa, bố trí và định dạng đầu ra trong tài liệu Word. Có ba chế độ chuyển đổi được cung cấp cho bạn lựa chọn, bao gồm chính xác, cân bằng, và tốc độ. Chọn ngôn ngữ đầu ra là phù hợp nhất có thể với file gốc để cải thiện tính chính xác của các tài liệu đầu ra.

  Ngoài ra, nó còn hỗ trợ công nghệ OCR để giúp bạn nhận được tập tin chính xác của mình. Bạn có thể lựa chọn bố cục, chế độ mã hóa văn bản và định dạng/độ phân giải/chất lượng hình ảnh cho tập tin tài liệu, sau đó thiết lập kích thước và màu sắc cho tập tin ảnh đầu ra. Để giúp người dùng nhận được tập tin chính xác, họ cần xác định trang mà mình muốn hoặc lựa chọn chuyển đổi tất cả các trang nếu thích.

  Chức năng:
  1. Chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng đầu ra khác nhau
  Chuyển đổi PDF sang TXT
  Aiseesoft PDF Convert Ultimate cho phép bạn chuyển đổi PDF sang định dạng TXT, nhờ đó bạn có thể thưởng thức nó trên WordPad.

  Chuyển đổi PDF sang Word
  Công cụ hữu ích này giúp bạn chuyển đổi PDF sang DOC và RTF. Bên cạnh đó, nó hoàn toàn tương thích với Microsoft Office 2003, 2007 và 2010.

  Hỗ trợ các định dạng tài liệu khác
  Bạn có thể chuyển đổi PDF sang Excel, PowerPoint 2007, ePub và HTML với chất lượng đầu ra tuyệt vời.

  Chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng ảnh
  Người dùng được phép chuyển đổi tập tin PDF sang các định dạng ảnh như: TIFF, JPEG, PNG, GIF, BMP, TGA, PPM và JPEG2000. Ngoài ra, họ có thể điều chỉnh kích thước và màu sắc cho ảnh đầu ra.

  2. Cung cấp nhiều thiết lập PDF đầu ra
  Xác định phạm vi trang PDF
  Công cụ này cho phép người dùng lựa chọn trang PDF mà mình muốn chuyển đổi. Bên cạnh đó, họ có thể chuyển đổi tất cả trang hoặc chỉ những trang được xác định.

  Tùy chỉnh định dạng đầu ra
  Để giúp người dùng tùy chỉnh tập tin đầu ra, phần mềm này cung cấp một loạt thiết lập đầu ra. Đối với tập tin ảnh đầu ra, họ có thể xác định kích thước, màu sắc và kích thước cho nó. Trong khi đó, người dùng có thể tùy chỉnh bố cục, chế độ mã hóa văn bản, định dạng/chất lượng/độ phân giải của ảnh cho tập tin tài liệu đầu ra.

  3. Hỗ trợ OCR
  Hỗ trợ OCR
  Với công nghệ OCR, phần mềm này có thể dễ dàng nhận dạng văn bản từ các tập tin PDF được quét, sau đó chuyển đổi chúng sang các tập tin dựa trên văn bản khác.

  Lựa chọn ngôn ngữ đầu ra
  Aiseesoft PDF Convert Ultimate hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ và bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ đầu ra để cải thiện độ chính xác cho tài liệu đầu ra.

  4. Thao tác dễ dàng và có chất lượng cao
  Chất lượng đầu ra tương đối cao
  Các thiết lập đầu ra linh hoạt sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn để cải thiện hiệu ứng. Đối với định dạng ảnh, người dùng được phép điều chỉnh kích thước đầu ra và màu sắc. Trong khi đó, đối với định dạng tài liệu, họ có thể thiết lập bố cục, chế độ mã hóa văn bản, định dạng/độ phân giải cho ảnh.

  5. Dễ sử dụng
  Phần mềm này sở hữu một giao diện trực quan và thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó, nó không cầu bạn phải có kiến thức chuyên môn gì về máy tính. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng văn bản và hình ảnh khác nhau.

  6. Chuyển đổi hàng loạt
  Phần mềm này còn cho phép người dùng nhập nhiều tập tin PDF và chuyển đổi chúng sang nhiều định dạng đầu ra cùng lúc.

  7. Hỗ trợ đa ngôn ngữ
  Aiseesoft PDF Convert Ultimate hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm cả: tiếng Anh, Đức, Pháp, Nhật, Latin, Hàn, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Hy Lạp, Ả Rập và Trung Quốc.

  8. Supported Input File Formats
  - PDF
  Supported Output File Formats
  - Microsoft Word 97-2003 (*.doc), Microsoft Word 2007 (*.docx), Rich Text Format (*.rtf)

  OS: Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP (SP2 or later)

   

Chia sẻ trang này