1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Aiseesoft PDF to Word Converter 3.2.16 Silent (by hiepsisoma) - Chuyển PDF sang Word

Thảo luận trong 'Tool Soạn Thảo, Lập Trình' bắt đầu bởi hiepsisoma, 24 Tháng mười 2014.


 1. hiepsisoma

  hiepsisoma Yêu Thích Sự Phản Đối Ban Quản Trị

  4,558
  2,288
  113
  :if:

  Aiseesoft PDF to Word Converter là một phần mềm chuyên nghiệp giúp người dùng chuyển đổi các tập tin PDF sang định dạng Word hoặc RTF rất nhanh chóng và hiệu quả. Sau đó, họ có thể tái sử dụng và chỉnh sửa chúng. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giữ nguyên định dạng, bố cục, hình ảnh, đồ họa và văn bản gốc trong tài liệu Word đầu ra. Hơn nữa, Aiseesoft PDF to Word Converter hoạt động độc lập và không yêu cầu sự hỗ trợ từ các chương trình khác.

  1.png

  Ngoài ra, Aiseesoft PDF to Word Converter còn hỗ trợ chế độ hàng loạt, nhờ đó bạn có thể chuyển đổi nhiều file PDF sang Word cùng lúc. Trong quá trình chuyển đổi, bạn có thể lựa chọn một số hoặc tất cả trang. Hơn nữa, nó còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: tiếng Anh, Đức, Pháp, Nhật, Latin, Hàn, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Hy Lạp, Ả Rập, Trung Quốc, vv.

  Tính năng chính:
  Hỗ trợ nhiều chế độ chuyển đổi
  Chuyển đổi PDF sang Word
  Aiseesoft PDF to Word Converter cho phép bạn chuyển đổi tập tin PDF sang Microsoft 97-2003, MS Word 2007 hoặc RTF để cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa nó.

  Chuyển đổi hàng loạt để tiết kiệm thời gian
  Phần mềm này hỗ trợ người dùng chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc, nhờ đó họ có thể nhanh chóng nhận được tập tin đầu ra mà không mất nhiều thời gian và công sức.

  Hỗ trợ lựa chọn chính xác trang cần chuyển đổi
  Với phần mềm này, bạn có thể lựa chọn tất cả trang hoặc một số trang PDF để chuyển đổi sang Word.

  Thao tác thuận tiện và dễ dàng
  Dễ dàng sử dụng
  Giao diện trực quan và thân thiện với người dùng sẽ giúp cho quá trình chuyển đổi PDF sang Word diễn ra một cách dễ dàng.

  Hỗ trợ chức năng xem trước
  Bạn được phép xem trước tập tin PDF theo từng trang thông qua cửa sổ Preview và mở tập tin nguồn.

  Hỗ trợ OCR để cải thiện độ chính xác của file đầu ra
  Lựa chọn chế độ chuyển đổi
  Có 3 chế độ chuyển đổi được cung cấp để bạn thoải mái lựa chọn, bao gồm: Độ chính xác, độ cân bằng và tốc độ. Người dùng có thể lựa chọn chế độ lý tưởng để chuyển đổi file PDF.

  Lựa chọn ngôn ngữ đầu ra
  Bạn có thể chọn ngôn ngữ đầu ra phù hợp với tập tin gốc nhằm cải thiện độ chính xác cho nó.


  :dl:
   
  tat_suya1908 and hungthuan like this.

Chia sẻ trang này