1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Aiseesoft ProDVD 7.1.6.15163 - Công cụ sao lưu DVD

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi TAD, 13 Tháng bảy 2013.


 1. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  [​IMG]


  Aiseesoft ProDVD là giải pháp cuối cùng để tạo bản sao chính xác của đĩa DVD hoặc Blu-Ray để lại toàn bộ đĩa còn nguyên vẹn, menu, thêm, và quảng cáo tất cả ở đó. Nó cũng cho phép người dùng dễ dàng sao chép và sao lưu nội dung Blu-ray từ BD50 đĩa BD25 đĩa, và nén một bộ phim DVD9 để một đĩa DVD 4,7 GB trống. Để chơi DVD / BD trên máy tính thuận tiện, bạn có thể sao chép đĩa Blu-ray vào ổ cứng như Blu-ray thư mục hoặc tập tin hình ảnh ISO và DVD sao lưu vào máy tính như là thư mục DVD hoặc tập tin ảnh ISO. Ngược lại, phần mềm tất cả-trong-một bản sao này có thể viết thư mục DVD hoặc file ISO vào đĩa DVD, và ghi Blu-ray thư mục hoặc tập tin ISO ra đĩa.

  Này BD phần mềm sao lưu mạnh mẽ hỗ trợ sao chép phim 3D Blu-ray một đĩa trắng Blu-ray với tỉ lệ 1:1 mà không làm mất tác dụng ban đầu 3D. Bạn có thể sao chép DVD, phim chính hoặc tiêu đề DVD / chương cụ thể mà bạn chọn và sao chép theo dõi âm thanh yêu thích của bạn và phụ đề cho DVD mục tiêu. Chế độ sao chép BD bao gồm Disc Full, phim chính, Clone, và ghi dữ liệu.

  Chức năng chính:
  • Sao chép toàn bộ BD / DVD vào ổ cứng như các tập tin hoặc thư mục trong Windows 8/7/Vista/XP iso
  • Back up nội dung đĩa một cách tự do, nén DVD-9 sang DVD-5
  • Clone 3D Blu-ray phim vào ổ cứng
  • Ghi Blu-ray/DVD thư mục hoặc file iso Blu-ray/DVD vào một đĩa trống
  • Có sẵn chế độ sao chép DVD: Sao chép toàn, Main Movie, Customize
  • BD có sẵn bản sao chế độ: Full Disc, phim chính, Clone, và ghi dữ liệu

  [​IMG]

   

Chia sẻ trang này