1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Aiseesoft Total Video Converter 6.1.12 full

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi trannamdt1, 8 Tháng hai 2012.


 1. trannamdt1

  trannamdt1 Member Tích Cực

  300
  302
  63
  [​IMG]

  Aiseesoft Total Video Converter là phần mềm Video Converter tốt nhất để giúp bạn chuyển đổi video để MP4/MKV/WMV/AVI và các định dạng phổ biến khác như: H.264/MPEG-4 AVC, FLV, 3GP, DivX, VOB, DVD (NTSC , PAL, SECAM) và video HD, vv Ngoài ra, Total Video Converter cũng có thể trích xuất âm thanh từ file video và chuyển đổi chúng sang AAC, AC3, AIFF, MP3, M4V, MP2, WAV, WMA, vv Đối với lớn người sử dụng màn hình hiển thị, chuyển đổi video này có thể được thích hợp cho việc thay đổi DPI và bạn có thể chọn DPI150 để đạt được hiệu quả hoàn hảo.
  Các Total Video Converter hỗ trợ hầu hết tất cả các thiết bị cầm tay như PSP, iPod, iPhone, PS3, Blackberry, Điện thoại di động, vv Tất cả các chuyển đổi như chuyển đổi Mod cho MPEG, Tod cho WMV, AVI sang MPEG, WMV sang MPEG, WMV AVI, MKV sang AVI, và MKV sang MPEG, HD video HD video rất dễ dàng và nhanh chóng với chất lượng tốt nhất.
  Aiseesoft Total Video Converter cũng là phần mềm biên tập video đa chức năng, bao gồm các chức năng của Video Joiner, Video Cutter, Video Cropper, và Video Watermarker.

  Link download (setup + key) :
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

Chia sẻ trang này