1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Aiseesoft Total Video Converter Platinum 7.1.36

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi TAD, 13 Tháng mười hai 2013.

 1. TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa

  1,571
  614
  113

  Lượt xem: 950


  [​IMG]

  Aiseesoft Total Video Converter là chuyển đổi Video tốt nhất để giúp bạn chuyển đổi video sang các định dạng phổ biến khác, chẳng hạn như MP4, MKV, WMV, AVI, H.264/MPEG-4 AVC, FLV, 3GP, DivX, VOB và video HD, vv Ngoài ra, Total Video Converter cũng có thể trích xuất âm thanh từ các file video và chuyển đổi chúng sang AAC, AC3, AIFF, MP3, M4V, MP2, WAV, WMA, vv Đối với những người sử dụng màn hình hiển thị màn hình lớn, chuyển đổi video này có thể phù hợp cho sự thay đổi của DPI hoạch và bạn có thể chọn DPI150 để đạt được hiệu quả hoàn hảo.
  Aiseesoft Total Video Converter cũng là phần mềm biên tập video bao gồm đa chức năng của video : trimming video, cropping video playing area, watermarking video, joining video clips,
  Chuyển đổi bất kỳ định dạng video
  Cắt xén , cắt, hợp nhất, watermark và điều chỉnh hiệu ứng video
  Thân thiện với người sử dụng giao diện đồ họa

  Chuyển đổi bất kỳ video cho tất cả các định dạng video phổ biến
  Aiseesoft Total Video Converter là phần mềm có thể dễ dàng chuyển đổi bất kỳ video MPEG-4, H.264/MPEG-4 AVC, MOV, AVI, DivX, XviD, WMV, 3GP, MKV, FLV, VOB, và vv video HD với tốc độ cao và hình ảnh và chất lượng âm thanh tuyệt vời . Trong quá trình chuyển đổi, bạn có thể giảm thiểu các chương trình vào khay hệ thống.

  Chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp
  Total Video Converter có thể chuyển đổi âm thanh hay trích xuất âm thanh từ video sang AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, MP3, M4V, MP2, OGG, WAV, WMA định dạng âm thanh.

  Hỗ trợ hầu hết tất cả các máy nghe nhạc di động phổ biến
  Aiseesoft Total Video Converter có thể chuyển đổi tất cả các file video cho iPod, iPhone (iPhone 4S), iPad (iPad mới), Zune, Blackberry, Nokia, Creative Zen, PSP, PS3, Xbox, điện thoại di động, vv.

  Chuyển đổi video theo lô
  Bạn có thể để chuyển đổi một tập tin sang nhiều định dạng khác nhau với chỉ một lầnchuyển đổi.  :dl:
  Aiseesoft Total Video Converter Platinum 7.1.36​
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  Last edited: 23 Tháng tư 2014
  XuanLai1961 thích bài này.
 2. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,571
  614
  113
 3. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,571
  614
  113
  Update Aiseesoft Total Video Converter Platinum 7.1.36
   

Chia sẻ trang này