1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Aiseesoft Video Downloader 6.0.20 + cr@ck -Tải video từ các website

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi dvson185, 29 Tháng mười 2014.

 1. dvson185 Moderator

  3,906
  4,692
  113

  Lượt xem: 490


  :if:
  [​IMG]
  Aiseesoft Video Downloader là một công cụ hữu hiệu giúp người dùng nhanh chóng tải video từ các trang web chia sẻ trực tuyến, sau đó chuyển đổi nó sang định dạng tương thích với nhiều thiết bị di động và trình phát phổ biến.

  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Một số tính năng chính:
  Tải video từ các trang web chia sẻ trực tuyến vào máy tính
  Cho dù đó là video SD, HD 1080P/720P hay 3D thì Aiseesoft Video Downloader sẽ cho phép bạn trực tiếp lưu và chuyển đổi video từ các trang web trực tuyến vào máy tính của mình. Các trang web video được hỗ trợ bao gồm: YouTube, Vimeo, Metacafe, Facebook, Dailymotion, Vevo và Yahoo.

  Chuyển đổi tập tin cục bộ hoặc được tải về sang máy tính
  Nó cung cấp cho người dùng một loạt định dạng video để phát trên các thiết bị di động phổ biến, chẳng hạn như: iPhone, iPad, Samsung Galaxy S4, vv và trình phát media như: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, vv. Vì vậy, bạn có thể chuyển đổi cả video cục bộ và được tải về sang tập tin có khả năng phát trên thiết bị hoặc ứng dụng của mình. Thậm chí, phần mềm này còn cho phép bạn chuyển đổi tập tin video sang định dạng 3D.

  Nhanh chóng, dễ dàng và đảm bảo chất lượng
  Nhờ sở hữu một giao diện đơn giản và trực quan mà Aiseesoft Video Downloader rất dễ sử dụng. Bạn có thể hoàn tất toàn bộ quá trình tải và chuyển đổi tập tin video chỉ với vài cú nhấp chuột, cũng như có cơ hội thưởng thức file video yêu thích của mình bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu.

  Yêu cầu hệ thống:
  • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD
  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB

  HƯỚNG DẪN
  Cách tải video từ các trang web chia sẻ trực tuyến:
  • Bước 1: Tải và cài đặt Aiseesoft Video Downloader trên máy tính của bạn. Sau đó, khởi chạy chương trình này.
  • Bước 2: Nhập URL của video mà bạn muốn tải và sau đó nhấn nút "Analyze". Thông tin của video sẽ được liệt kê ngay lập tức.
  • Bước 3: Lựa chọn độ phân giải mà bạn muốn và chỉ tải video hoặc tự động chuyển đổi sang định dạng video sau khi tải xong.
  • Bước 4: Bắt đầu tải video bằng cách nhấn nút "OK".
  :dl:
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  buiduy thích bài này.

Chia sẻ trang này