1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Aiseesoft WTV Converter 6.2.70

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi TAD, 29 Tháng sáu 2013.


 1. TAD

  TAD Dĩ Vãng Nhạt Nhòa Ban Quản Trị

  1,575
  614
  113
  [​IMG]  Aiseesoft WTV Converter là một giải pháp tuyệt vời cho Windows Vista/7/8 để người dùng chuyển đổi WTV sang MP4, AVI, MOV và các định dạng video phổ biến khác cho việc sử dụng khác nhau. Điều đó có nghĩa là các chương trình truyền hình ghi lại trong Windows Media Center, sẽ được lưu như một tập tin Windows Recorded TV Show với tên tập tin mở rộng. Wtv, có thể dễ dàng chuyển đổi các tập tin video tương thích với các thiết bị di động phổ biến, chẳng hạn như iPhone, iPad, iPod , Samsung Galaxy , vv


  Ngoài ra, Aiseesoft WTV Converter này có thể chuyển đổi DVR-MS thành MP4, AVI, vv cho người dùng Windows XP và chuyển đổi file video WMV sang định dạng AVI, MOV, MP4, vv bao gồm cả định dạng video HD. Với phần mềm chuyển đổi này, chiết xuất âm thanh từ WTV, DVR-MS, các file video WMV sẽ là một điều dễ dàng. Và có thể chuyển đổi tập tin âm thanh MP3, WMA sang các định dạng âm thanh phổ biến khác, chẳng hạn như AAC, AC3, AIFF, OGG, WAV, vv.

  Aiseesoft WTV Converter cho phép bạn chuyển đổi Windows Media Center WTV với một loạt các định dạng video phổ biến để phát lại trên các nền tảng khác. Với Aiseesoft WTV Converter, bạn sẽ có thể mở rộng để ghi lại truyền hình của bạn - hiển thị một loạt các phương tiện khác như - sản phẩm của Apple, thiết bị Samsung Galaxy , Windows XP, và bất cứ điều gì! Bạn cũng có thể sử dụng Aiseesoft WTV Converter để chuyển đổi các file âm thanh từ MP3 và WMA sang các định dạng khác.


  Sử dụng Aiseesoft WTV Converter để chỉnh sửa video theo ý thích của bạn, thực hiện cắt , đóng dấu , và các hiệu ứng hoạt động đặc biệt. Bạn cũng có thể kết nối nhiều clip vào một tập tin duy nhất để phát lại liên tục. Tốt nhất của tất cả, Aiseesoft WTV Converter có thể chuyển đổi nhiều file hàng loạt, do đó, không cần phải ngồi trước máy tính của bạn cả ngày!


  Chức năng chính:
  * Chuyển đổi WTV, DVR-MS, WMV video sang tập tin MP4, AVI, MOV
  * Trích xuất âm thanh từ WTV / DVR-MS / WMV video
  * Chuyển đổi tập tin âm thanh MP3/WMA sang các định dạng âm thanh khác
  * Cắt đóng dấu, hiệu ứng, và hợp nhất các tập tin video
  * Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt, tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, dễ sử dụng

  OS : Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này